Đeo túi hững hờ trên vai, người phụ nữ bị cướp giật túi xách nhanh như chớp chiều mùng 1 Tết

Nam An, Theo Helino 16:35 06/02/2019

Hình ảnh 2 tên cướp chạy xe máy lao qua giật phăng túi xách cô gái đang đeo trên người vào chiều 5/2 (mùng 1 Tết) khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bất ngờ bị cướp giật túi ngay trong ngày đầu năm mới khiến nhiều người xôn xao. Theo đó, vụ việc trên đã được camera hành trình trên chiếc ô tô đậu phía sau ghi lại được trên đường Lê Quang Sung, quận 6, TP HCM vào ngày 5/2 (mùng 1 Tết).

Đeo túi hững hờ trên vai, người phụ nữ bị cướp giật túi xách nhanh như chớp chiều mùng 1 Tết

Quan sát hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người phụ nữ mặc váy đỏ đang cùng gia đình chuẩn bị lên ô tô để di chuyển, thì bất ngờ có 2 đối tượng chạy xe máy áp sát, giật phăng chiếc túi xách trên vai.

Bị cướp giật bất ngờ, người phụ nữ giật bắn mình, khi kịp phản ứng lại thì các đối tượng đã phóng xe chạy mất.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người lo lắng khi ngay trong những ngày đầu năm mới các đối tượng cướp giật đã lợi dụng sự chủ quan, sơ hở của mọi người để ra tay.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm