Đến Hà Anh Tuấn cũng phải phát khóc trước bàn thắng "cong mĩ miều" của Quang Hải

Dramaqueen, Theo Trí Thức Trẻ 19:12 27/01/2018

Phản ứng của Hà Anh Tuấn sau khi Quang Hải ghi bàn thắng gỡ hoà cho U23 Việt Nam đang khiến nhiều người hâm mộ mỉm cười nhẹ...

Nói Quang Hải là "thánh gỡ hoà" cho U23 Việt Nam cũng chẳng sai vì vào lúc Việt Nam gặp khó khăn nhất thì người hùng Quang Hải luôn thắp lại niềm hy vọng cho đội tuyển của chúng ta. Bàn thắng gỡ hoà trong trận Chung kết của Quang Hải đã lại một lần nữa đem lại rất nhiều cảm xúc cho người dân Việt Nam, rất nhiều giọt nước mắt đã rơi.

Và đến cả nam ca sĩ menly như Hà Anh Tuấn, cũng đã phải rơi nước mắt xúc động vì bàn thắng cầu vồng trong tuyết đẹp tuyệt hảo vời đường bay mà theo như Hà Anh Tuấn nói: cong mĩ miều! Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái này, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ cảm xúc cùng với nam ca sĩ. Đúng là, đường cong của Quang Hải đã làm rất nhiều các cô gái muốn lấy Hải làm chồng phải rớt nước mắt, cả những người đàn ông nữa và Hà Anh Tuấn cũng không ngoại lệ!

Đến Hà Anh Tuấn cũng phải phát khóc trước bàn thắng cong mĩ miều của Quang Hải - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Hà Anh Tuấn đang khiến nhiều người mỉm cười nhẹ...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến thế nào?

    Tổng số người chết vì virus Corona ở Trung Quốc đã tăng vọt lên 106 và 1,300 ca nhiễm mới được xác nhận, giới chức Trung Quốc thông báo sáng nay.
  • Đọc thêm