Deadpool 2 (2018)

"Deadpool" Ryan Reynolds khiêm tốn nghĩ mình không "có cửa" gia nhập Avengers

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 06/05/2018

Trong buổi ra mắt "Deadpool 2" với báo chí tại Hàn Quốc, nam diễn viên Ryan Reynolds đã chia sẻ thêm về gã lính đánh thuê lắm mồm, tương lai của nhân vật này và lý giải vì sao Deadpool không thực sự phù hợp để "giao du" với nhóm Avengers.

Tại buổi ra mắt cho Deadpool 2 tại Seoul, Hàn Quốc, nam thần Ryan Reynolds đã có những chia sẻ về quá trình thực hiện cho phần hậu truyện của Deadpool, về bộ đồ quá chật và lý do Deadpool không thực sự "hợp cạ" với nhóm Avengers.

Phỏng vấn nam diễn viên Ryan Reynolds (Deadpool 2)

Khi được hỏi về việc nếu được giao một sứ mệnh cùng Avengers đi cứu thế giới thì Deadpool sẽ chọn làm điều gì, Ryan Reynolds đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Tôi nghĩ Deadpool chẳng bao giờ có cửa để đi chơi với Avengers đâu. Anh ta sẽ bị đá bay khỏi đội ngay lập tức ấy chứ. Mọi sứ mệnh của Avengers toàn kiểu cứu thế giới mà Deadpool thì chẳng bận tâm đến điều đó lắm, Deadpool chỉ đi cứu thằng bé con hoặc cứu mấy thứ gì nhỏ nhỏ thôi. Đó là một gã muốn mình tốt lên từng ngày, còn đội kia thì toàn người tốt sẵn rồi."

Anh chàng cũng hóm hỉnh về việc đã nghĩ ra tới 150 cái tít cho phần hậu truyện trong đó có cả những ý tưởng như "Deadpool 2: Đào Thoát Khỏi Núi Kỳ Lân" nhưng cuối cùng lại quá lười để chọn lấy cái tên ưng ý và chọn đại cái tên Deadpool 2.

Deadpool Ryan Reynolds khiêm tốn nghĩ mình không có cửa gia nhập Avengers - Ảnh 3.

So với phần đầu thì đây là phần phim được Fox "rộng rãi" hơn một chút về mặt hầu bao để xứng mặt "phim hè", tuy nhiên Ryan Reynolds thừa nhận nó không là gì so với các phim của Marvel. Điều đó mặt khác cũng giúp đoàn làm phim có cơ hội sáng tạo ra những cách kể chuyện hiệu quả và tiết kiệm hơn. Buổi phỏng vấn sau đó được tiếp tục với các câu trả lời "lầy lội" của anh chàng người Canada:

Deadpool Ryan Reynolds khiêm tốn nghĩ mình không có cửa gia nhập Avengers - Ảnh 4.
Deadpool Ryan Reynolds khiêm tốn nghĩ mình không có cửa gia nhập Avengers - Ảnh 5.

Người ta có phép thuật thì đi cứu thế giới, anh có phép thuật thì anh muốn thử nhịn tiểu 4 ngày liền...

Nam diễn viên cũng bày tỏ sự nghi ngờ của mình đối với việc cấm trẻ em xem phim Deadpool. Anh chàng tỏ ra chẳng có gì hối hận với việc cho trẻ em đóng phim này cả:

Deadpool Ryan Reynolds khiêm tốn nghĩ mình không có cửa gia nhập Avengers - Ảnh 6.
Deadpool Ryan Reynolds khiêm tốn nghĩ mình không có cửa gia nhập Avengers - Ảnh 7.
Deadpool Ryan Reynolds khiêm tốn nghĩ mình không có cửa gia nhập Avengers - Ảnh 8.

Đồng thời, anh cũng bày tỏ sự nghi ngờ đối với tương lai của Deadpool 3, thay vào đó Ryan tin rằng nhân vật mình đóng nên xuất hiện trong phim chung về nhóm X-Force và phim riêng về Deadpool có lẽ sẽ dừng lại ở hai phần mà thôi:"Nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng tôi không nghĩ là sẽ có Deadpool 3 đâu. Tôi thấy trong tương lai nên có một phim về X-Force - vốn cũng là nhóm của Deadpool - thì hơn. X-Force sẽ rất khác với, ví dụ như nhóm Avengers chẳng hạn, chúng tôi tập hợp những kẻ đạo đức có hạn nhưng thủ đoạn khôn lường, sẵn sàng làm những thứ mà X-Men không dám/không thể làm. Về cơ bản là bạn sẽ có một nhóm nam thanh nữ tú có quan điểm đạo đức khác biệt một chút so với X-Men hay là Avengers đấy."

Không lâu trước phát biểu này, từng có tin cho rằng Fox đang thực hiện Deadpool 3 để giới thiệu về nhóm X-Force. Tuy nhiên có vẻ như kế hoạch đã thay đổi vào phút chót khi trong trailer chúng ta đã thấy biệt đội này chiếm vị trí quan trọng trong cuộc đối đầu với Cable và qua đó , nhóm X-Force sẽ có màn ra mắt với bàn dân thiên hạ trong Deadpool 2.

Nên nhớ rằng Ryan Reynolds là biên kịch, nhà sản xuất, đồng thời đảm trách luôn vai chính nên hơn ai hết, anh là người hiểu rõ tương lai nhân vật của mình. Thậm chí ngay trong trailer, Wade và Weasel cũng "phá vỡ bức tường thứ 4" đùa cợt với nhau về việc không làm tiếp phần phim thứ ba.

Trong buổi họp báo, Ryan Reynolds thừa nhận chính sự tự tin của Wade Wilson đã đem lại cho Deadpool sức hấp dẫn "quyến rũ" khó cưỡng. Trong truyện cũng như trên phim, mặc cho ngoại hình xấu xí "như quả bơ già", chưa bao giờ người ta thôi yêu mến gã lính đánh thuê lắm mồm này. Đồng thời anh cũng thừa nhận nhân vật của mình là một kẻ hành động với lợi ích bản thân khác với những siêu anh hùng chính nghĩa ngời ngời trong Avengers, vì thế rất khó có thể để Deadpool hòa hợp với các thành viên của nhóm này chứ đừng nói đến tham gia vào cùng sứ mệnh cứu thế giới.

Deadpool Ryan Reynolds khiêm tốn nghĩ mình không có cửa gia nhập Avengers - Ảnh 11.

Josh Brolin từng chia sẻ với Empire Magazine rằng ông đã ký tới... 3 hợp đồng phim sau Deadpool 2, điều này có thể dẫn tới một bộ ba (trilogy) về X-Force sau khi Deadpool 2 kết thúc. Thêm vào đó, màn đùa cợt giữa Hugh Jackman và Ryan Reynolds (tài khoản Instagram của Hugh chia sẻ video anh chàng Wolverine gửi lời nhắn chúc mừng sinh nhật trong khi Ryan mặc bộ đồ Deadpool nghêu ngao hát trên giường) cùng các tấm ảnh liên quan đến Wolverine trên Instagram của Ryan cũng đã dấy lên hy vọng cho khán giả về một màn crossover giữa Deadpool và Wolverine. Trong truyện, Wolverine cũng từng là một thành viên của X-Force và giữa hai kẻ có năng lực chữa lành thuộc dạng "khủng" này có mối "thâm tình" mà vài trang truyện không thể kể hết.

Một số hình ảnh của Ryan Reynolds tại sự kiện gặp mặt fan Deadpool tại Seoul:

Deadpool Ryan Reynolds khiêm tốn nghĩ mình không có cửa gia nhập Avengers - Ảnh 12.
Deadpool Ryan Reynolds khiêm tốn nghĩ mình không có cửa gia nhập Avengers - Ảnh 13.
Deadpool Ryan Reynolds khiêm tốn nghĩ mình không có cửa gia nhập Avengers - Ảnh 14.
Deadpool Ryan Reynolds khiêm tốn nghĩ mình không có cửa gia nhập Avengers - Ảnh 15.
Deadpool Ryan Reynolds khiêm tốn nghĩ mình không có cửa gia nhập Avengers - Ảnh 16.
Deadpool Ryan Reynolds khiêm tốn nghĩ mình không có cửa gia nhập Avengers - Ảnh 17.
Deadpool Ryan Reynolds khiêm tốn nghĩ mình không có cửa gia nhập Avengers - Ảnh 18.
Deadpool Ryan Reynolds khiêm tốn nghĩ mình không có cửa gia nhập Avengers - Ảnh 19.
Deadpool Ryan Reynolds khiêm tốn nghĩ mình không có cửa gia nhập Avengers - Ảnh 20.
Deadpool Ryan Reynolds khiêm tốn nghĩ mình không có cửa gia nhập Avengers - Ảnh 21.
Deadpool Ryan Reynolds khiêm tốn nghĩ mình không có cửa gia nhập Avengers - Ảnh 22.
Deadpool Ryan Reynolds khiêm tốn nghĩ mình không có cửa gia nhập Avengers - Ảnh 23.

Deadpool 2 dự kiến ra mắt vào ngày 18/5/2018 tại các rạp toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm