Để ý mới thấy, Hương Giang hình như "mượn lại" tóc giả của Angela Phương Trinh đội đi xem show thời trang thì phải?

Đại Ngọc, Theo Helino 16:10 28/12/2018

Kiểu tóc bum bê cổ điển đều được Angela Phương Trinh và Hương Giang Idol áp dụng, tuy nhiên kết quả thì khá khác biệt.

Không ngoài dự đoán, thảm đỏ show diễn cuối năm của NTK Đỗ Mạnh Cường đã trở thành nơi hội tụ các gương mặt "chặt chém" bậc nhất trong làng mốt Việt. Nào Angela Phương Trinh, nào Kỳ Duyên, nào Hồng Nhung... bỗng chốc sảnh đón khách của show Mix & Match trở thành vườn hoa lịm một sắc hồng rực rỡ. 

Một trong những bông hoa đặc sắc nhất nơi đây là Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang. Nếu như người chị cùng tên - tức Hoa hậu Hương Giang chọn phương thức tối giản thì mỹ nhân chuyển giới lại tự giải đề toán màu hồng của NTK Đỗ Mạnh Cường theo tư duy mới lạ hay ho.

Để ý mới thấy, Hương Giang hình như mượn lại tóc giả của Angela Phương Trinh đội đi xem show thời trang thì phải? - Ảnh 1.

Đôi boots Balenciaga được Hoa hậu Hương Giang Idol phối rất tự tin với đầm balloon và clutch Chanel.

Để ý mới thấy, Hương Giang hình như mượn lại tóc giả của Angela Phương Trinh đội đi xem show thời trang thì phải? - Ảnh 2.

Nhưng điều tạo nên sự khác biệt cho cô giữa một rừng nhan sắc khác là kiểu tóc bum bê xinh xắn.

Để ý mới thấy, Hương Giang hình như mượn lại tóc giả của Angela Phương Trinh đội đi xem show thời trang thì phải? - Ảnh 3.

Kiểu tóc bum bê này từng được Angela Phương Trinh tái sinh rất thành công.

Để ý mới thấy, Hương Giang hình như mượn lại tóc giả của Angela Phương Trinh đội đi xem show thời trang thì phải? - Ảnh 4.

Vừa gợi cảm lại cổ điển là ấn tượng mà "Nữ hoàng thảm đỏ" tạo dựng trong suốt năm qua.

Để ý mới thấy, Hương Giang hình như mượn lại tóc giả của Angela Phương Trinh đội đi xem show thời trang thì phải? - Ảnh 5.

Không rõ có phải là mỹ nhân chuyển giới mượn của Angela Phương Trinh hay không mà độ dài mái tóc đến màu tóc đều y hệt. Tất nhiên, kiểu tóc này cũng được ekip biến tấu một chút cho phù hợp với Hoa hậu Hương Giang.

Để ý mới thấy, Hương Giang hình như mượn lại tóc giả của Angela Phương Trinh đội đi xem show thời trang thì phải? - Ảnh 6.

Một bên đổi kiểu tóc nhưng vẫn theo hình tượng sexy vốn có, một bên thì đổi hẳn luôn style thành "búp bê không tình yêu", bên nào vượt trội hơn đây?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai để kiểu tóc bum bê này hợp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm