Đề văn ra "Ai đã đặt tên cho dòng sông", cô Mị Hoàng Thùy Linh vội vàng lên tiếng

Vixx, Theo Helino 11:07 25/06/2019

Liên tục bị cư dân mạng nhắc tên sau khi kết thúc buổi thi Văn sáng nay, Hoàng Thùy Linh lập tức có phản ứng trên trang cá nhân.

Cách đây ít ngày, Hoàng Thùy Linh ra mắt MV ca khúc "Để mị nói cho mà nghe" tái hiện câu chuyện "Vợ chồng A Phủ". Cùng thời điểm sắp bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT nên nhiều cư dân mạng hài hước đặt toàn bộ niềm tin vào nữ ca sĩ, học tủ ca khúc đang hot nhất mạng xã hội này. Thế nhưng sau buổi thi Văn sáng nay, nhiều sĩ tử không khỏi bàng hoàng đôi chút vì đề Văn trên giấy là "Ai đã đặt tên cho dòng sông". Ngay lập tức, nhiều người lập tức nhắc tên Hoàng Thùy Linh, thậm chí để lại nhiều bình luận ngay dưới MV mới của nữ ca sĩ. 

Đề văn ra Ai đã đặt tên cho dòng sông, cô Mị Hoàng Thùy Linh vội vàng lên tiếng - Ảnh 1.

Nhiều người đặt niềm tin đề Văn năm nay sẽ ra trúng "Vợ chồng A Phủ" vì MV được phát hành khá trùng hợp của Hoàng Thùy Linh.

Đề văn ra Ai đã đặt tên cho dòng sông, cô Mị Hoàng Thùy Linh vội vàng lên tiếng - Ảnh 2.

Dân mạng liên tục réo tên Hoàng Thùy Linh vì đề văn lệch tủ.

Cuối cùng cô Mị cũng chịu lên tiếng, nữ ca sĩ bày tỏ hài hước: "Cô Mị đang tháo chạy khỏi Tây Bắc để tìm về với miền sông nước. Đùa thôi, dù đề Văn năm nay không có tí cao nguyên Bắc Bộ nào, Mị cũng không được nhắc đến nhưng mọi người vẫn bình tĩnh làm bài thật tốt như Mị đã dặn đúng không? Bình tĩnh và tự tin để còn chiến các môn tiếp theo nhé! Thi xong Mị sẽ có quà bù cho các bạn đấy".

Đề văn ra Ai đã đặt tên cho dòng sông, cô Mị Hoàng Thùy Linh vội vàng lên tiếng - Ảnh 3.

Chia sẻ của Hoàng Thùy Linh.

Trước đó, Hoàng Thùy Linh cũng đã gửi lời chúc đến các sĩ tử trước kỳ thi quan trọng: "Dù bài thi ngày mai có sự xuất hiện của Mị hay không thì Mị vẫn mong các em sĩ tử phải thật bình tĩnh, tỉnh táo và sảng khoái để hoàn thành thật tốt kì thi quan trọng này nhé. Chúng ta còn trẻ, chúng ta muốn đi chơi nhưng phải thi xong rồi tính, biết không nào. Chúc mọi người "cá chép hoá rồng", "mã đáo thành công".

Đề văn ra Ai đã đặt tên cho dòng sông, cô Mị Hoàng Thùy Linh vội vàng lên tiếng - Ảnh 4.

Cô Mị... đang tháo chạy khỏi Tây Bắc đây này!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Nước sạch” tại Hà Nội nhiễm styren cao gấp 3,65 lần bình thường: Làm gì để bảo vệ sức khỏe?

    Nước sạch tại Hà Nội bốc mùi do nhiễm styren cao hơn 1,3 - 3,6 lần bình thường, đây là khuyến cáo của chuyên gia để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Đọc thêm