Để trông sang như diện đồ hiệu dù lên đồ tiết kiệm, nàng công sở hãy học ngay "thần chú" màu trắng của Song Hye Kyo

Green, Theo Helino 14:32 09/12/2019

Chị em mau ghim thần chú diện-đồ-trắng để khi cần là khiến thiên hạ trầm trồ với vẻ ngoài sang như dát hàng hiệu nhé!

Song Hye Kyo sở hữu phong cách thời trang vô cùng thanh lịch, nữ tính và không khó để nhận ra, rất nhiều lần diện đồ đẹp nức nở của mỹ nhân U40 đều có sự góp công không nhỏ của váy áo mang gam màu trắng tinh tươm. Điều đặc biệt là những cây đồ màu trắng của người đẹp xứ Hàn vô cùng dễ bắt chước, nàng công sở nào cũng có thể học hỏi để nâng tầm cho công cuộc lên đồ của mình.

Để trông sang như diện đồ hiệu dù lên đồ tiết kiệm, nàng công sở hãy học ngay thần chú màu trắng của Song Hye Kyo - Ảnh 1.
Để trông sang như diện đồ hiệu dù lên đồ tiết kiệm, nàng công sở hãy học ngay thần chú màu trắng của Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Tại sự kiện mới nhất, Song Hye Kyo ghi điểm tuyệt đối trong lòng công chúng với nhan sắc đẹp không góc chết cùng gu thời trang cực kỳ sang trọng. Cô diện lên mình bộ suit váy chỉn chu, toát lên nét quý tộc nhưng không "dừ" chút nào nhờ gam màu trắng sáng choang cả một góc trời.

Và vô số lần trước đó, Song Hye Kyo cũng chọn màu trắng để hoàn thiện phong cách.

Để trông sang như diện đồ hiệu dù lên đồ tiết kiệm, nàng công sở hãy học ngay thần chú màu trắng của Song Hye Kyo - Ảnh 3.
Để trông sang như diện đồ hiệu dù lên đồ tiết kiệm, nàng công sở hãy học ngay thần chú màu trắng của Song Hye Kyo - Ảnh 4.
Để trông sang như diện đồ hiệu dù lên đồ tiết kiệm, nàng công sở hãy học ngay thần chú màu trắng của Song Hye Kyo - Ảnh 5.
Để trông sang như diện đồ hiệu dù lên đồ tiết kiệm, nàng công sở hãy học ngay thần chú màu trắng của Song Hye Kyo - Ảnh 6.

Niềm đam mê của quý cô họ Song với trang phục trắng cũng rất dễ hiểu. Gam màu này ai mặc cũng đẹp, hợp với mọi tông da, lứa tuổi và đặc biệt "ăn khớp" với phong cách dịu dàng của nữ diễn viên. Quan trọng nhất, đồ trắng chính là "vũ khí" thời trang hữu hiệu giúp vẻ ngoài của người diện thêm tao nhã, sang trọng, từ đó phong cách cũng được nâng lên một tầm cao mới.

Để trông sang như diện đồ hiệu dù lên đồ tiết kiệm, nàng công sở hãy học ngay thần chú màu trắng của Song Hye Kyo - Ảnh 7.
Để trông sang như diện đồ hiệu dù lên đồ tiết kiệm, nàng công sở hãy học ngay thần chú màu trắng của Song Hye Kyo - Ảnh 8.
Để trông sang như diện đồ hiệu dù lên đồ tiết kiệm, nàng công sở hãy học ngay thần chú màu trắng của Song Hye Kyo - Ảnh 9.

Chị em cũng đừng nghĩ rằng, diện đồ trắng thì style sẽ nhạt nhẽo và thiếu tính linh hoạt nhé. Hãy nhìn Song Hye Kyo xem, cô ấy biến hóa đa dạng với mọi kiểu trang phục, từ váy dáng blazer, váy cổ chữ V, bộ jumpsuit… thậm chí còn "sexy hóa" phong cách với đầm ren gợi cảm. Và dù chọn item nào, gam màu trắng cũng là bảo chứng giúp set đồ của người mặc thêm "đắt tiền". Chị em cũng mau ghim thần chú diện-đồ-trắng để khi cần là khiến thiên hạ trầm trồ với vẻ ngoài sang như dát hàng hiệu nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mạc Anh Thư - Huy Khánh: hành trình 8 năm cô gái bình thường biến trai hư lăng nhăng thành người đàn ông của gia đình

    7 năm gắn bó với Huy Khánh, Mạc Anh Thư đã biến gã Don Juan của showbiz Việt thành người đàn ông của gia đình.
  • Đọc thêm