Để tóc buông xõa, bạn sẽ rất dễ già đi vài tuổi nếu không dùng thủ thuật này của con gái Hàn

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 09:28 27/03/2019

Kiểu tóc đơn giản này có thể khiến bạn trông “dừ” hoặc khá xuề xòa, nhưng nếu học được bí kíp từ hội con gái Hàn thì sẽ khác.

Tóc buông xõa là kiểu tóc đơn giản nhất trần đời nhưng lại không hề dễ để bởi lẽ nếu chỉ để tóc buông xõa thông thường thì bạn sẽ rất dễ "dừ" đi vài tuổi hoặc trông khá xuề xòa, đơn giản. Vậy nhưng bạn có thấy hội con gái Hàn dù để tóc buông xõa đơn giản thôi mà vẫn đẹp và trẻ trung hết nấc không? Đó là bởi họ có 1 bí kíp vô cùng đơn giản.

Chỉ để tóc buông xõa mà sao con gái Hàn nàng nào cũng xinh, trẻ trung chứ nào có bị "dừ" hay xuề xòa như chúng ta.

Bạn đã nhận ra thủ thuật đơn giản của con gái Hàn chưa, đó chính là họ sẽ chịu khó cắt và làm phồng một chút phần tóc mái dài. Và không cần đến bàn tay của thợ làm tóc chuyên nghiệp. Bạn vẫn có thể có được mái tóc đẹp như họ nếu học theo cách làm của cô nàng dưới đây.

Đầu tiên bạn lấy 1 chút phần tóc mái ở 2 bên và cắt xuôi xuống dưới theo chiều từ trong ra ngoài. Bạn nên căn chỉnh độ dài sao cho tóc mái sau khi đã cắt sẽ dài đến khoảng ngang cằm là hợp lý nhất.

Sau đó bạn cùng lô cuốn hoặc máy sấy uốn xoăn phần tóc mái đã cắt là đã có được kiểu tóc bồng bềnh, óng ả như con gái Hàn.

Bạn có thể tham khảo thêm về cách làm phồng tóc siêu đơn giản tại đây.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong công cuộc cắt tỉa cho mái tóc. Giờ đây dù chỉ để tóc buông xõa thì đảm bảo bạn vẫn xinh lung linh và trẻ trung hết nấc mà không hề lo già hay đơn điệu. Phần tóc 2 bên này không chỉ giúp tăng điểm "chanh xả" mà còn tạo độ bồng bềnh, khiến gương mặt trông mềm mại và thanh thoát hơn.

Để tóc buông xõa, bạn sẽ rất dễ già đi vài tuổi nếu không dùng thủ thuật này của con gái Hàn - Ảnh 4.

Tóc buông xõa giản đơn có thể khiến bạn trông dừ hơn vài tuổi, nhưng chỉ cần mất công uốn phồng thêm chút đỉnh thì mọi sự đã khác.

Để tóc buông xõa, bạn sẽ rất dễ già đi vài tuổi nếu không dùng thủ thuật này của con gái Hàn - Ảnh 5.

Rõ ràng việc uốn phồng đã khiến cô nàng này trông xinh hơn, các đường nét gương mặt trở nên mềm mại, hài hòa hơn hẳn.

Chỉ một thao tác nhỏ khi uốn phồng tóc mái dài hóa ra lại là tuyệt đỉnh bí kíp giúp hội con gái Hàn lúc nào cũng trẻ trung xinh xẻo.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Thành Lộc: "Trong nghề, nhiều người tôi ghét, khinh nhưng không triệt đường sống của họ"

    "Trong nghề này hay có kiểu là nếu không ưa ai đó thì tuyên bố hai cọp không sống chung một rừng, hay anh mới tôi vào dự án này thì không được mời nó."
  • Đọc thêm