Để da luôn trắng hồng và ráo mịn, “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” Cảnh Điềm đã có bí kíp tuyệt hay với kem chống nắng

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 14/05/2019

Bí kíp đơn giản của Cảnh Điềm vừa giúp kem chống nắng hoạt động hiệu quả hơn lại giữ da ráo mịn, mượt mà.

Mùa hè, các tín đồ làm đẹp thường có 2 nỗi lo: Một là lo da đen, cháy nắng; Hai là lo da đổ dầu bóng nhẫy. Chúng ta phải khắc phục điều này như thế nào, làm sao để vừa giữ da trắng hồng lại vừa ráo mịn mượt mà? Thấu hiểu nỗi lòng của các tín đồ làm đẹp, cô nàng "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm đã có một giải pháp tuyệt hay.

Để da luôn trắng hồng và ráo mịn, “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” Cảnh Điềm đã có bí kíp tuyệt hay với kem chống nắng - Ảnh 1.

Trong đoạn clip về làm đẹp từng được Cảnh Điềm chia sẻ, cô đã bày cho các fan hâm mộ bí kíp làm đẹp vào mùa hè vô cùng đơn giản. Với vấn đề đầu tiên, để tránh da cháy nắng, cô kêu gọi người hâm mộ cần chăm chỉ sử dụng kem chống nắng hàng ngày, thoa kem cho cả mặt và cơ thể.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi đợi 1 chút cho kem khô, Cảnh Điềm sẽ thoa thêm một lớp phấn phủ mỏng lên trên. Lớp phấn phủ này sẽ đóng vai trò thấm hút bớt dầu thừa, giúp da ráo mịn mà vẫn có độ mượt mà tự nhiên. Bên cạnh đó phấn còn giúp "khóa" kem chống nắng, giúp hạn chế/ tránh kem bị trôi do nắng gió, mồ hôi.

Bạn còn có thể chọn những loại phấn phủ sáng màu để nâng tông da, hoặc chọn phấn chống nắng để tăng khả năng bảo vệ da.

Như vậy là chỉ một bí kíp nhỏ, Cảnh Điềm đã giúp giải quyết 2 vấn đề khiến các tín đồ làm đẹp đau đầu nhất trong mùa hè. Phương pháp này có thể áp dụng cho cả mặt và cơ thể, đây cũng chính là cách mà Cảnh Điềm thường áp dụng, nhất là khi quay phim ngoài trời nắng nóng.

Hai sản phẩm mà Cảnh Điềm đã sử dụng

Cảnh Điềm sở hữu nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào, cô còn thường xuyên chụp ảnh mặt mộc khoe làn da mịn màng không tỳ vết

Bình luận

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm