Đây là dàn tuyển thủ PUBG có mức thu nhập “khủng” nhất hiện nay!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 16/10/2019

Game bắn súng sinh tồn PUBG tuy chỉ mới thật sự bùng nổ từ năm 2017 nhưng với số lượng giải đấu dày đặc cùng tiền thưởng cao, những tuyển thủ của trò chơi này có mức thu nhập cao ngất ngưởng.

Lionkk

Đây là dàn tuyển thủ PUBG có mức thu nhập “khủng” nhất hiện nay! - Ảnh 1.

Lionkk là tuyển thủ của đội PUBG Trung Quốc - Oh My God. Anh cùng đồng đội đã lên ngôi tại PUBG Global Invitation (PGI) 2018 - giải đấu PUBG lớn nhất từ trước đến nay với tổng giải thưởng 1 triệu USD. OMG cũng thống trị giải đấu quốc nội Douyu PUBG Golden Legends S6 tại Trung Quốc. Tổng cộng, Lionkk đã kiếm được tổng cộng 204.500 USD (khoảng 4,76 tỷ đồng) sau 2 năm thi đấu chuyên nghiệp.

Sambty

Đây là dàn tuyển thủ PUBG có mức thu nhập “khủng” nhất hiện nay! - Ảnh 2.

Sambty là tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG người Phần Lan của đội Liquid. Mặc dù Liquid chỉ về nhì tại PGI 2018 nhưng Sambty cùng các đồng đội đã chiến thắng nhiều giải đấu trước đó. Liquid luôn có thứ hạng tốt trong mọi giải đấu mà họ tham gia. Do đó, Sambty kiếm được tổng cộng 197.283 USD (khoảng 4,59 tỷ đồng) tiền thưởng qua các giải đấu.

Ibiza

Đây là dàn tuyển thủ PUBG có mức thu nhập “khủng” nhất hiện nay! - Ảnh 3.

Ở vị trí thứ 3 cũng là tuyển thủ từ đội Liquid - Ibiza. Đây là cái tên khá quen thuộc với nhiều người hâm mộ PUBG vì ngoài việc là người chơi chuyên nghiệp, anh ta còn là streamer khá nổi tiếng trên nền tảng Twitch. Cho đến nay, Ibiza đã kiếm được 186.033 USD (khoảng 4,33 tỷ đồng) tiền thưởng.

Jeemz

Đây là dàn tuyển thủ PUBG có mức thu nhập “khủng” nhất hiện nay! - Ảnh 4.

Là một trong những đội PUBG hàng đầu thế giới hiện nay, không có gì ngạc nhiên khi tiếp tục có thêm một người chơi của Liquid khác xuất hiện trong danh sách này. Cùng với Ibiza và Sambty, Jeemz đã chơi cho đội Liquid từ những ngày đầu tiên. Tuyển thủ người Na Uy cũng kiếm được số tiền thưởng tương đương người đồng đội Ibiza, ở mức 186.033 USD (4,33 tỷ đồng).

silentBT_

Đây là dàn tuyển thủ PUBG có mức thu nhập “khủng” nhất hiện nay! - Ảnh 5.

Người cuối cùng trong danh sách là silentBT_. Anh thuộc biên chế của đội Oh My God. Tại Trung Quốc, silentBT_ là một trong những người chơi tốt nhất với chỉ số K/D trung bình 5,24. Ngoài ra, silentBT_ cũng thường xuyên live stream chơi PUBG thông qua nền tảng phát trực tuyến của Trung Quốc có tên Douyu. silentBT_ kiếm được 179.979 USD (4,19 tỷ đồng) với chức vô địch ở PGI 2018 cùng nhiều giải đấu khác ở Trung Quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm