Đây là cách Hoài Linh xử lí khéo léo khi bị khán giả Quảng Ngãi chọi đá lên sân khấu!

CUNG - Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 14:50 27/06/2017

Trong lúc tham gia biểu diễn trong một chương trình được tổ chức tại Quảng Ngãi, danh hài Hoài Linh bị một khán giả ý thức kém ném "vật thể lạ" lên sân khấu. Rất nhanh chóng, anh lập tức lên tiếng trước sự quá khích của người hâm mộ nơi đây.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh danh hài Hoài Linh tham gia biểu diễn trong chương trình giải trí ở Quảng Ngãi gây sự chú ý với nhiều người. Cụ thể trong đoạn clip, khi Hoài Linh đứng ra công bố giải thưởng từ chương trình thì bên dưới có người đã ném "vật thể lạ" lên sân khấu.

Ngay lập tức, danh hài Hoài Linh đã lên tiếng mặc cho bên dưới vô cùng ồn ào: "Hi vọng quý vị, quý anh em cùng các cháu hợp tác với ban tổ chức tại vì ở đây chúng ta có cụ già lớn tuổi, các em nhỏ và các chị có bầu. Quý vị thông cảm không chen lấn xô đẩy tội nghiệp những người lớn tuổi lắm nghen quý vị. Quý vị thông cảm nha quý vị ơi. Cảm ơn quý vị nhiều".

Hoài Linh lên tiếng khi bị ném 'đá' trên sân khấu..

Thêm vào đó, nhiều khán giả đã thể hiện sự phấn khích, một bộ phận khác thể hiện có phần quá đà mặc dù nam MC phải ổn định trật tự song không thành công. Đỉnh điểm của sự việc này là sau khi danh hài Hoài Linh vào hậu trường, khán giả càng náo loạn và mất trật tự hơn khiến BTC phải mời lại Hoài Linh ra sân khấu giao lưu. Anh phải nhắc lại việc chọi đá vì khán giả quá đông nên dễ gây nguy hiểm.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi từ khán giả. Đa phần cư dân mạng khen cách xử lí tình huống khéo léo của danh hài khi khán giả ở dưới quá ồn ào, mất trật tự và không thể kiểm soát. Việc ném "vật thể lạ" lên sân khấu khi các nghệ sĩ đang biểu diễn trên sân khấu không còn là điều quá xa lạ như Trường Giang từng bỏ diễn vào trong cánh gà, Thu Trang - Tiến Luật hủy show hay những danh hài miền Bắc cũng phải lên tiếng bởi sự thiếu lịch sự và văn hóa của khán giả như thế này.

Trong trường hợp này, nếu không phải Hoài Linh thì ít có ai có thể bình tĩnh trước diễn biến ồn ào và mất trật tự dưới sân khấu như vậy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến thế nào?

    Tổng số người chết vì virus Corona ở Trung Quốc đã tăng vọt lên 106 và 1,300 ca nhiễm mới được xác nhận, giới chức Trung Quốc thông báo sáng nay.
  • Đọc thêm