Đây là cách Dương Hoàng Yến đối mặt khi phát hiện bạn trai ngoại tình trong MV: Tự tay xuống tóc, đốt sạch toàn bộ kỉ vật

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 22/12/2018

MV "Không Phải Em Đúng Không" của Dương Hoàng Yến được xây dựng thành một bộ phim ngắn xoay quanh câu chuyện tình tay ba khá nhiều phức tạp, với sự xuất hiện của Quỳnh Kool và Bình An.

Tối 21/12, Dương Hoàng Yến chính thức tung sản phẩm trở lại Vpop sau gần 1 năm đạt danh hiệu Á quân tại cuộc thi Sao Đại Chiến cùng nhạc sĩ Dương Cầm - MV "Không Phải Em Đúng Không".

"Không Phải Em Đúng Không" là một bản Ballad của Khắc Việt sáng tác dành riêng cho câu chuyện thật của chính Dương Hoàng Yến. Trong thời điểm những bản Ballad đang chiếm sóng Vpop như thời gian qua thì với một sáng tác nhiều cảm xúc và kịch tính của Khắc Việt, kết hợp với chất giọng nội lực của Dương Hoàng Yến thì chắc chắn "Không Phải Em Đúng Không" hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

MV "Không Phải Em Đúng Không" - Dương Hoàng Yến

MV "Không Phải Em Đúng Không" được xây dựng thành một bộ phim ngắn xoay quanh câu chuyện tình tay ba khá nhiều phức tạp, nhưng cũng là chủ đề được quan tâm bậc nhất thời gian qua. Dương Hoàng Yến đảm nhận một vai diễn trong MV cùng với hai diễn viên trẻ đang gây chú ý thời gian qua: Bình An và Quỳnh Kool (Đào trong "Quỳnh Búp Bê"). Trong MV, Dương Hoàng Yến vào vai cô gái bị người yêu Bình An phản bội.

Sau những nghi ngờ, Dương Hoàng Yến tận mắt phát hiện ra sự thật khi người thứ ba (Quỳnh Kool) cố tình mở điện thoại video call với cô. Trái với sự yếu đuối chịu đựng, khi đã quá đau khổ, cô gái quyết định "giải thoát" cho mình bằng cách xuống tóc, đốt sạch kỉ vật để xoá đi hình ảnh của người cũ...

Một vài hình ảnh trong MV "Không Phải Em Đúng Không":

Đây là cách Dương Hoàng Yến đối mặt khi phát hiện bạn trai ngoại tình trong MV: Tự tay xuống tóc, đốt sạch toàn bộ kỉ vật - Ảnh 2.

Dương Hoàng Yến

Đây là cách Dương Hoàng Yến đối mặt khi phát hiện bạn trai ngoại tình trong MV: Tự tay xuống tóc, đốt sạch toàn bộ kỉ vật - Ảnh 3.

Bình An và Quỳnh Kool

Trong MV, Dương Hoàng Yến tự tay xuống tóc, đốt sạch kỉ vật khi phát hiện Bình An ngoại tình với hotgirl "Quỳnh Búp Bê"

Một vài hình ảnh trong MV "Không Phải Em Đúng Không":

Dương Hoàng Yến, Bình An và Quỳnh Kool cùng câu chuyện tình tay ba trong "Không Phải Em Đúng Không"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng 'người sói' và mối tình đẹp đến khó tin với người vợ hơn 13 tuổi: Khi tìm được người hết lòng vì mình đừng để những nguyên tắc bản thân trở thành rào cản

    Giữa làng giải trí đầy cám dỗ, vợ chồng Hugh Jackman khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn có thể duy trì được tình yêu sâu đậm suốt hàng chục năm, mặc cho sự chênh lệch lớn về tuổi tác, ngoại hình, tiếng tăm giữa họ.
  • Đọc thêm