trời sinh một cặp

Đây là cách BTC "Trời sinh một cặp" cắt hình ảnh Phạm Anh Khoa ra khỏi tập phát sóng mới nhất!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:33 20/05/2018

Thí sinh duy nhất còn lại của Phạm Anh Khoa trong "Trời sinh một cặp" - Vũ Trần có một màn trình diễn được giám khảo khen ngợi.

Tập 10 "Trời sinh một cặp" vừa lên sóng VTV3 lúc 21h thứ Bảy, 19/05 là đêm thi với chủ đề "Vũ đạo". Giám khảo khách mời trong vòng thi này là biên đạo múa John Huy Trần.

Đây là cách BTC Trời sinh một cặp cắt hình ảnh Phạm Anh Khoa ra khỏi tập phát sóng mới nhất! - Ảnh 1.

Xuất hiện một mình với ca khúc "Quan trọng là thần thái", Vũ Trần tự tin "lột xác" trong hình ảnh mới. Tiết mục khiến cho cả giám khảo Hồng Nhung lẫn nhạc sĩ Huy Tuấn đều đứng dậy nhún nhảy và cổ vũ nhiệt tình. Để cắt những hình ảnh của HLV Phạm Anh Khoa khỏi tiết mục, BTC đã tạo hiệu ứng kính vạn hoa, chỉ lấy hình của Vũ Trần và lật ngược lại đối xứng, khá phù hợp với đoạn nhạc sôi động kèm vũ đạo của nam thí sinh.

Đây là cách BTC Trời sinh một cặp cắt hình ảnh Phạm Anh Khoa ra khỏi tập phát sóng mới nhất! - Ảnh 3.
Đây là cách BTC Trời sinh một cặp cắt hình ảnh Phạm Anh Khoa ra khỏi tập phát sóng mới nhất! - Ảnh 4.
Đây là cách BTC Trời sinh một cặp cắt hình ảnh Phạm Anh Khoa ra khỏi tập phát sóng mới nhất! - Ảnh 5.

Hiệu ứng giúp che bớt phần của Phạm Anh Khoa

Nhân vật được chú ý nhiều nhất trong tập này không phải là một trong số 7 thí sinh mà chính là HLV Bùi Anh Tuấn. Trong phần thi "Boyfriend" với Tố Tố, giám khảo Huy Tuấn hài hước nhận xét: "Bùi Anh Tuấn đúng là vào vai chàng trai không biết nhảy rất đạt". Ngay chính Tố Tố cũng thành thật chia sẻ: "Tố không có kỉ niệm vui gì ngoài việc nhìn anh Tuấn nhảy là thấy buồn cười".

Đây là cách BTC Trời sinh một cặp cắt hình ảnh Phạm Anh Khoa ra khỏi tập phát sóng mới nhất! - Ảnh 7.

Trong tiết mục "Qua cầu gió bay" kết hợp với Tăng Thành Công, nam giám khảo Huy Tuấn tiếp tục "công kích" và pha trò khiến cả trường quay phải bật cười: "Hẳn biên đạo John Huy Trần sẽ còn rất nhiều việc phải làm ở Việt Nam khi vẫn còn rất nhiều người không biết nhảy như Tăng Thành Công và Bùi Anh Tuấn trên sân khấu".

Đây là cách BTC Trời sinh một cặp cắt hình ảnh Phạm Anh Khoa ra khỏi tập phát sóng mới nhất! - Ảnh 9.

Sử dụng chất liệu âm nhạc EDM để làm mới "Lời tỏ tình dễ thương" của nhạc sĩ Ngọc Sơn, bộ đôi Bùi Anh Tuấn – Chế Nguyễn Quỳnh Châu để lại ấn tượng thú vị trong tiết mục lần này.

Đây là cách BTC Trời sinh một cặp cắt hình ảnh Phạm Anh Khoa ra khỏi tập phát sóng mới nhất! - Ảnh 11.

Đêm thi chủ đề "Vũ đạo" là thế mạnh của Lâm Vinh Hải, nhưng người đạt điểm số cao nhất lại là Quốc Bảo đội Văn Mai Hương. Chàng VJ sinh năm 1993 không làm khán giả thất vọng khi lần này anh kết đôi cùng HLV trong ca khúc "Bốn chữ lắm".

Đây là cách BTC Trời sinh một cặp cắt hình ảnh Phạm Anh Khoa ra khỏi tập phát sóng mới nhất! - Ảnh 13.

Lâm Vinh Hải kết hợp với Văn Mai Hương trong ca khúc "Áo xanh". Mặc dù thể hiện sở trường, nhưng Lâm Vinh Hải cũng có áp lực không nhỏ và lo lắng khi phải kết hợp vừa nhảy vừa hát trong một tiết mục.

Đây là cách BTC Trời sinh một cặp cắt hình ảnh Phạm Anh Khoa ra khỏi tập phát sóng mới nhất! - Ảnh 15.

Thật sự vòng thi này đối với MC Lê Minh Ngọc là một thử thách lớn. Anh chia sẻ đây là lần đầu tiên trong cuộc đời anh thể hiện khả năng vũ đạo. Khi xem, khán giả chắc chắn sẽ thấy được sự lóng ngóng và thiếu tự tin của nam MC trong tiết mục "Gạt đi nước mắt" cùng HLV Văn Mai Hương.

Đây là cách BTC Trời sinh một cặp cắt hình ảnh Phạm Anh Khoa ra khỏi tập phát sóng mới nhất! - Ảnh 17.

Tổng kết số điểm sau hai vòng thi "Nhạc phim" và "Vũ đạo", ba thí sinh có điểm số thấp nhất từ ban giám khảo và lượt bình chọn của khán giả phải nói lời tạm biệt với chương trình là: Lê Minh Ngọc, Tăng Thành Công và Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Khán giả sẽ tiếp tục gặp lại 4 thí sinh Vũ Trần, Quốc Bảo, Lâm Vinh Hải và Tố Tố trong tập tiếp theo của "Trời sinh một cặp" phát sóng vào 21h thứ 7 tuần sau (26/05) trên VTV3.

Đây là cách BTC Trời sinh một cặp cắt hình ảnh Phạm Anh Khoa ra khỏi tập phát sóng mới nhất! - Ảnh 18.

Ảnh: Khôi Nguyên

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm