Xem bản thử nghiệm

Đây là bức tâm thư của trưởng nhóm Mắt Ngọc về việc "không biết Jessica là ai"

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 22:39 11/04/2017

Sau phát ngôn "không biết Jessica là ai", Thúy Nga - trưởng nhóm Mắt Ngọc đã gửi bức tâm thư tới fan của cựu thành viên nhóm nhạc SNSD và fan K-Pop.

Những ngày qua, sự việc giữa đoàn "hotboy - hotgirl Việt" và cựu thành viên nhóm nhạc SNSD trở thành tâm điểm dư luận. Khắp các diễn đàn nổ ra tranh cãi dữ dội, đa phần ý kiến bày tỏ sự bất bình với đoàn nghệ sĩ Việt.

Vụ ồn ào nhanh chóng đến tai trưởng nhóm Mắt Ngọc - Thúy Nga. Sẽ không có gì để nói khi nữ ca sĩ để lại bình luận trên mạng xã hội rằng: "Hàn Quốc có 100 nhóm nhạc, mà nhóm nhạc nào cũng giống nhau" và cô không biết Jessica là ai. Và showbiz Việt lại có thêm một cơn bão, Thúy Nga nhanh chóng nhận gạch đá từ fan K-Ppop.

Đây là bức tâm thư của trưởng nhóm Mắt Ngọc về việc không biết Jessica là ai - Ảnh 1.

Trưởng nhóm Mắt Ngọc bị cộng đồng Kpop và fan của Jessica "ném đá" tơi tả. Cô buộc phải khóa tài khoản Facebook 1 ngày.

Sau phát ngôn "không biết Jessica là ai", Thúy Nga đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài để giải thích. Cô cho rằng việc mình không biết nữ ca sĩ K-Pop này cũng là điều bình thường "vì khoảng cách giữa các thế hệ". Nếu hỏi cô về nhạc Bolero hay những thần tượng một thời như cô Giao Linh, cô Như Quỳnh, chú Duy Khánh thì cô sẽ thuộc vanh vách, còn về Kpop thì chỉ biết sơ qua vì có cháu hay xem và kể lại. Cô hoàn toàn không có ý ăn theo để cố tình nổi tiếng hay PR cho bản thân.

Đây là bức tâm thư của trưởng nhóm Mắt Ngọc về việc không biết Jessica là ai - Ảnh 2.

Cuối cùng, Thúy Nga cho biết sẽ cập nhật, tìm hiểu hơn về K-Pop để tránh xảy ra tình huống không đáng có. Sau chuyện này, nữ ca sĩ chia sẻ đoạn clip về Jessica và không quên dành lời khen ngợi tới cựu thành viên nhóm SNSD.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Thúy Nga:

"Thân gửi các bạn fan Kpop đặc biệt là mấy bạn fan của cô ca sĩ xinh đẹp Jessica Jung

Chắc mọi người sẽ nghĩ là Nga cũng ăn theo để cố tình được nổi tiếng hay PR gì cho bản thân nhưng qua sự việc mấy ngày qua cũng có bực bội và phiền phức trong lòng một chút nên hôm nay đành phải viết status này xin thưa rõ với mọi người:

- Đầu tiên vài ngày trước khi có người bạn up clip của cô Jessica lên Facebook quay trong 1 sự kiện bên Maylaysia, Nga không hề biết đó là ai vì thế hệ của Nga không có rành nhiều về Kpop và thậm chí Nga cũng không bao giờ xem news về Kpop, nhiều khi Nga nghe tên mấy nhóm thì nhớ, vì ở nhà cháu Nga hay xem và kể lại chứ Nga cũng không để ý, không biết tên từng người. Trong tất cả các comment Nga cũng không đụng chạm gì đến cô Jessica đó và các bạn, Nga không biết thì Nga hỏi, vậy có gì là SAI? Các bạn tự suy diễn nói Nga bỡn cợt thần tượng các bạn, rồi bình luận trên Facebook Nga, nhắn tin chửi này nọ làm Nga thấy phiền đến nỗi phải khoá Facebook 1 ngày.

- Nếu các bạn không thích không đồng ý những ai đã chê thần tượng của các bạn thì các bạn cứ việc đến và nói thẳng với người đó. Suy cho cùng đó là quyền cá nhân của họ (vì họ cũng đủ trưởng thành để chịu trách nhiệm những gì họ nói) đến bản thân Nga cũng không có quyền không cho họ nói, nhưng chỉ vì tội Nga có bình luận vô status đó (không hề chê bai nói xấu ), quen với chủ Facebook đó thì các bạn cũng đổ lên đầu Nga, vậy các bạn có thấy công bằng cho Nga? Vậy các bạn có nghĩ mấy bạn Fan của Nga cũng muốn tìm công bằng cho Nga như các bạn đã và đang tìm công bằng cho cô Jessica không? Nga đã khuyên các bạn Fan của Nga không được nói gì các bạn khi họ đọc được những lời các bạn nói xấu Nga trên 1 số trang page của các bạn? Nào là: "Mặt toàn Silicon nên mới trẻ lâu vậy, Già rồi muốn nổi tiếng ké, và còn rất nhiều những lời comment khác nữa…".

Đến bây giờ vẫn không hiểu nổi mình làm gì cho các bạn phật ý, nếu bạn nào nói được lý do chính đáng thì cho Nga biết với nhé.

Qua status này Nga cũng không có gì hằn học với các bạn chỉ mong các bạn hiểu rõ làm chuyện gì chúng ta cũng nên tìm hiểu rõ ràng mọi việc xem chính xác hay không rồi hãy đưa ra kết luận nhé vì có những sự việc chính bản thân các bạn cũng không biết thực hư bên trong là như thế nào cả mà đã vội phán xét một ai.

Một lần nữa Nga xin được nói rõ sự việc để các bạn hiểu rõ vì Nga không muốn phải nhận được những bình luận và tin nhắn không hay vì Facebook Nga xưa nay rất bình yên nhé.

Nga chúc các bạn fan Kpop sẽ luôn mạnh khoẻ và ủng hộ thần tượng của mình theo 1 cách văn minh nhất, vì người nghệ sĩ nào cũng vậy rất thích được hâm mộ và được những người bạn đồng nghiệp của mình thấy rằng FC của mình lúc nào cũng có thái độ văn minh, lịch sự trong mọi hoàn cảnh.

Thân chào các bạn".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày