Đây là bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Philippines, được ví như "La La Land" của đất nước này

RRR, Theo Trí Thức Trẻ 10:34 12/10/2018

"The Hows of Us", bộ phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé Philippines, sẽ chính thức cập bến Việt Nam vào ngày 26/10 tới đây.

Phát hành năm 2018, The Hows of Us (tựa Việt: Chuyện Tình Chúng Tôi) tập hợp những nhân tố hàng đầu của làng giải trí Philippines như đạo diễn "bom tấn" Cathy Garcia-Molina, nữ diễn viên đình đám Kathryn Bernardo và chàng "hotboy" được mệnh danh "King of Hearts" Daniel Padilla. Đây hiện đang là bộ phim ăn khách nhất lịch sử Philippines, cũng là tác phẩm đầu tiên cán mốc 600 triệu peso (khoảng 258 tỉ VND) tại quốc gia này.

Đây là bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Philippines, được ví như La La Land của đất nước này - Ảnh 1.

Trong suốt thời gian công chiếu, The Hows of Us đã tạo nên một "cơn bão" lớn trong cộng đồng những người yêu điện ảnh nhờ câu chuyện tình cảm đẹp đẽ, hài hước và đầy trách nhiệm của những người yêu nhau. Hai nhân vật chính, họ đều là những cô cậu sinh viên đang có những mong ước mãnh liệt cho tương lai của mình. Người mong muốn trở thành bác sĩ, kẻ lại đầy lãng tử ôm mộng làm ca sĩ nổi tiếng. Họ cùng sống với nhau để giúp đỡ nhau theo đuổi đam mê của mình trong một căn nhà mà cả hai cùng xây dựng.

Đây là bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Philippines, được ví như La La Land của đất nước này - Ảnh 2.
Đây là bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Philippines, được ví như La La Land của đất nước này - Ảnh 3.
Đây là bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Philippines, được ví như La La Land của đất nước này - Ảnh 4.

The Hows of Us ban đầu mang đến cảm giác tươi mới, trẻ trung và đầy yêu thương của hai người trẻ có đam mê và chung ước mong xây dựng nên một tổ ấm tiện nghi và hạnh phúc. Nhưng mọi thứ không được như mơ, như cách bộ phim La La Land từng minh chứng việc đôi khi đam mê không thể nào nuôi sống được tình yêu. Để rồi trong The Hows of Us, người phải thốt lên mình là kẻ lãng phí, kẻ thì khóc trong cơn mưa nặng hạt. Ngay trước đó là niềm vui, ngay sau đó lại là nỗi buồn. Vậy "Làm sao để có thể cứu chúng ta?", cứu lại tình cảm đang mất dần này?

Trailer "The Hows of Us"

Liệu, chỉ yêu thôi đã đủ là lý do để chúng ta sống bên nhau trọn đời? The Hows of Us – Chuyện tình chúng tôi sẽ được khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 26/10/2018.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm