Đầy đủ list sao quay lưng với Jung Joon Young sau bê bối: Kẻ gắn bó quay lưng, người lội lại xóa từng bình luận

Gia Hân, Theo Helino 15:56 17/03/2019

Jung Joon Young đang phải hứng chịu làn sóng tẩy chay mạnh mẽ không chỉ đến từ cộng đồng mạng mà còn cả những ngôi sao từng thân thiết.

 Những ngày gần đây, showbiz Hàn chao đảo với scandal môi giới mại dâm, phát tán clip sex của "nhóm nhạc Prison" với 2 nhân vật nòng cốt gồm SeungriJung Joon Young. Trong khi anh bạn Seungri đang "lên bờ xuống ruộng" với loạt bê bối càng lúc càng nhiều thì Jung Joon Young cũng không khá gì hơn khi bị chính những người đồng nghiệp từng "đồng cam cộng khổ" quay lưng. Có người bỏ theo dõi tài khoản trên mạng xã hội, có người kĩ hơn tí thì xóa cả ảnh, còn có cả người cẩn thận đến mức không ngại lội từng dòng để xóa cả bình luận.

Danh sách những người nổi tiếng tẩy chay Jung Joon Young bao gồm:

1. Yuri (SNSD)

Đầy đủ list sao quay lưng với Jung Joon Young sau bê bối: Kẻ gắn bó quay lưng, người lội lại xóa từng bình luận - Ảnh 1.

Yuri và Jung Joon Young không chỉ thân nhau mà cả anh trai của nữ ca sĩ là Hyuk Joon cũng dính líu trực tiếp đến scandal môi giới mại dâm, quay lén và phát tán clip sex. Cô cũng đã tỏ rõ thái độ trước scandal của Jung Joon Young thông qua việc unfollow nam ca sĩ trên mạng xã hội

2. Jung Yoo Mi

Đầy đủ list sao quay lưng với Jung Joon Young sau bê bối: Kẻ gắn bó quay lưng, người lội lại xóa từng bình luận - Ảnh 2.

Cô "vợ hờ" của Jung Joon Young - Jung Yoo Mi trong chương trình "We got married" đang là nhân vật được các netizen Hàn "thương xót" nhiều nhất

3. Hani (EXID)

Đầy đủ list sao quay lưng với Jung Joon Young sau bê bối: Kẻ gắn bó quay lưng, người lội lại xóa từng bình luận - Ảnh 3.

Hani từng tham gia chương trình "Salty Tour" cùng Jung Joon Young cũng đã có động thái "cạch mặt" cậu bạn đã từng thân

4. Jiyeon

Đầy đủ list sao quay lưng với Jung Joon Young sau bê bối: Kẻ gắn bó quay lưng, người lội lại xóa từng bình luận - Ảnh 4.

Jiyeon từng bị đồn hẹn hò với Jung Joon Young đến hai lần, tuy nhiên đại diện các bên liên quan đều kiên quyết phủ nhận. Đến nay cô đã bỏ follow Jung sau vụ bê bối

5. Cầu thủ bóng đá Son Heung Min (unfollow và xóa cả ảnh chụp cùng Jung Joon Young)

Đầy đủ list sao quay lưng với Jung Joon Young sau bê bối: Kẻ gắn bó quay lưng, người lội lại xóa từng bình luận - Ảnh 5.

Son Heung Min bỏ follow Jung Joon Young

Đầy đủ list sao quay lưng với Jung Joon Young sau bê bối: Kẻ gắn bó quay lưng, người lội lại xóa từng bình luận - Ảnh 6.

Trước đó, hai người từng có mối quan hệ khá thân thiết

6. Sunny (SNSD)

Đầy đủ list sao quay lưng với Jung Joon Young sau bê bối: Kẻ gắn bó quay lưng, người lội lại xóa từng bình luận - Ảnh 7.

Sunny cũng từng tham gia chung show với Jung Joon Young, sau khi scandal nổ ra, nữ ca sĩ không những unfollow mà còn xóa luôn cả những bình luận qua lại của cả hai. Có vẻ như Sunny cảm thấy "kinh tởm" và không muốn liên quan dù chỉ là một chút nào đó đến Jung Joon Young

7. Park Myung Soo

Đầy đủ list sao quay lưng với Jung Joon Young sau bê bối: Kẻ gắn bó quay lưng, người lội lại xóa từng bình luận - Ảnh 8.

Nghệ sĩ gạo cội Park Myung Soo cũng "từ mặt" Jung Joon Young sau scandal chấn động showbiz Hàn vừa qua

8, 9: Mỹ nhân Sunmi và Seolhyun

Đầy đủ list sao quay lưng với Jung Joon Young sau bê bối: Kẻ gắn bó quay lưng, người lội lại xóa từng bình luận - Ảnh 9.

Sunmi...

Đầy đủ list sao quay lưng với Jung Joon Young sau bê bối: Kẻ gắn bó quay lưng, người lội lại xóa từng bình luận - Ảnh 10.

... Seolhyun (AOA) đều đã bỏ theo dõi Jung Joon Young

10. Cầu thủ bóng đá Park Joo Ho

11. Hotgirl mạng xã hội Do Hwaeji

12. Yura (Girl’s Day)

13. Kisum

14. Kook Gabi

15. Yoo Inyoung

16. Kim Jiseok

17. Joo Woo Jae

18. Hotgirl mạng xã hội Yoo Hye Joo

19. Jisook (Rainbow)

20. Jessi

21. Shinji (Coyote)

22. Lee Sae Young

23. Park Bo Ram

24. Chungha

25. Henry

26. Jo Kwon

27. Hong Jin Young

28. Sam Hammington

29. Jung Chaeyeon (DIA)

30. Moon Chae Won

31. Đầu bếp Lee yeon Bok (xóa ảnh chụp cùng Jung Joon Young)

Trước hành động kiên quyết của những ngôi sao trên, cộng đồng mạng cũng ra sức ủng hộ: "Chắc chắn rất nhiều nghệ sĩ từng tham gia chương trình cùng cậu ta nhưng không biết sự thật, bây giờ chắc họ sốc dữ lắm", "Đến cả một đứa bắt nạt như Park Bo Ram cũng không chấp nhận được cậu ta", "Jung Yoo Mi thật đáng thương, chị ấy đã làm gì sai mà phải quay một đám cưới giả với cậu ta kia chứ?", "Tưởng tượng xem nghệ sĩ nữ phải sốc đến mức nào… Nổi da gà vì họ không biết gì nhưng vẫn tham gia show chung với hắn".

Hiện tại, scandal môi giới mại dâm và quay lén, phát tán clip sex của "ban nhạc Prison" vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại khi cứ mỗi một ngày trôi qua là lại có thêm một nghệ sĩ nữa bị nghi dính líu. "Một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ" trong trường hợp này chắc phải đổi lại là "một Jung Joon Young bị bắt, cả đoàn tàu showbiz Hàn cũng mất ăn mất ngủ theo" mất thôi!!

Nguồn: Allkpop, pannchoa

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 mật mã bí mật ẩn trong các bức họa nổi tiếng

    Nghệ thuật không chỉ là nguồn khơi gợi cảm hứng mà còn chứa đựng nhiều bí ẩn bất ngờ. Những nghệ sĩ tài năng thường thêm một vài chi tiết để ẩn giấu chúng.
  • Đọc thêm