David Beckham tiếp tục công khai hôn môi con gái Harper, bất chấp việc bị chỉ trích

H.P, Theo Helino 20:53 01/12/2019

Trước đó, vào khoảng tháng 7 năm nay, David Beckham cũng từng chia sẻ một hình ảnh như vậy và bị nhà báo Piers Morgan chỉ trích.

Mới đây, David Beckham đã đăng tải lên Instagram cá nhân loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc cựu danh thủ này cùng con gái Harper Beckham đang vui chơi bên cạnh cây thông Noel với dòng viết: “Cảm giác cứ như hôm nay là Giáng Sinh”.

Tuy nhiên, hình ảnh cựu danh thủ không ngần ngại hôn lên môi con gái để thể hiện tình cảm của bản thân lại tiếp tục trở thành chủ đề thu hút dư luận. Trước đó, vào khoảng tháng 7 năm nay, David Beckham cũng từng chia sẻ một hình ảnh như vậy và bị nhà báo Piers Morgan chỉ trích. Cây viết này cho rằng hành động này của ngôi sao nước Anh thật là “kỳ dị” và khiến ông “rùng mình”.

David Beckham tiếp tục công khai hôn môi con gái Harper, bất chấp việc bị chỉ trích - Ảnh 1.
David Beckham tiếp tục công khai hôn môi con gái Harper, bất chấp việc bị chỉ trích - Ảnh 2.
David Beckham tiếp tục công khai hôn môi con gái Harper, bất chấp việc bị chỉ trích - Ảnh 3.
David Beckham tiếp tục công khai hôn môi con gái Harper, bất chấp việc bị chỉ trích - Ảnh 4.

Về phần Harper Beckham, cô bé thu hút sự chú ý với vóc dáng phổng phao ở tuổi lên 8. Giống như mẹ Victoria, Harper luôn xuất hiện với ngoại hình cực kỳ thời trang. Trong lần xuất hiện này, cô bé 8 tuổi diện chiếc áo phao màu tím nhạt, đầu đội mũ len đỏ hiệu Supreme và đeo đôi khuyên tai nhỏ xíu xinh xắn.

Nguồn: People

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm