Đâu đó tại Singapore, thầy giáo quốc dân “mất ăn mất ngủ” vì fan yêu cầu xóa kênh sau thảm bại của GAM tại CKTG

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 18/10/2019

Hy vọng cuối níu kéo kênh YouTube của thầy Ba cũng đã tan thành mây khói khi GAM nói lời chia tay CKTG với kết quả chung cuộc 1-5. Áp lực từ fan quá cao khiến người thầy quốc dân dù ở tận Singapore cũng phải đổ mồ hôi hột.

Chỉ thắng duy nhất 1 trận tại giai đoạn lượt đi, fan vẫn hy vọng GAM sẽ tiến sâu tại CKTG năm nay. Tuy nhiên, trong giai đoạn lượt về, sau 2 màn trình diễn tệ hại, người hâm mộ đã chán nản, dậy lên làn sóng chỉ trích gay gắt khi thấy các tuyển thủ trình diễn bộ mặt tệ hại.

Dù rơi vào bảng đấu được đánh giá là tương đối nhẹ nhàng cùng phong độ và tinh thần mạnh mẽ nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa đủ giúp GAM đi tiếp.

Đâu đó tại Singapore, thầy giáo quốc dân “mất ăn mất ngủ” vì fan yêu cầu xóa kênh sau thảm bại của GAM tại CKTG - Ảnh 1.

GAM cùng ban huấn luyện hào hứng khi được xếp vào bảng B cùng những đối thủ không mấy nổi trội.

Hy vọng nhiều nên thất vọng nhiều, sau thất bại GAM nhận về nhiều lời phê bình vì phong độ thi đấu yếu kém. Nhiều lời nhận xét cho rằng Zeros thi đấu không đúng phong độ lại quá tham solo kill. Trong khi đó, Levi tỏ ra hụt hơi bị đối thủ bắt bài và Yoshino không có cơ hội tỏa sáng.

Đâu đó tại Singapore, thầy giáo quốc dân “mất ăn mất ngủ” vì fan yêu cầu xóa kênh sau thảm bại của GAM tại CKTG - Ảnh 2.
Đâu đó tại Singapore, thầy giáo quốc dân “mất ăn mất ngủ” vì fan yêu cầu xóa kênh sau thảm bại của GAM tại CKTG - Ảnh 3.
Đâu đó tại Singapore, thầy giáo quốc dân “mất ăn mất ngủ” vì fan yêu cầu xóa kênh sau thảm bại của GAM tại CKTG - Ảnh 4.

Mặt khác, người bị fan triệu hồi nhiều nhất lúc này lại là thầy giáo Ba (Phan Tấn Trung)- người đã tuyên bố hùng hồn sẽ xóa kênh YouTube nếu GAM không vào top 8.

"GAM không vào được top 8 đội thầy xoá kênh, tụi em lưu video này lại cho thầy. Thằng Trường mai edit cho anh", Tấn Trung nói.

Đây không phải là lần đầu thầy Ba "chơi lớn" lôi chén cơm của mình ra cá cược. Trước đó, anh Ba từng gáy sớm, mang kênh YouTube gần 900.000 lượt đăng ký ra dọa xóa vài lần như trận EVOS gặp CES hay LK gặp FL. Thế nhưng, sau bao lần thua cược, thầy Ba vẫn "mặt dày" bùng kèo dù học sinh nhắc nhở tới tấp.

Đâu đó tại Singapore, thầy giáo quốc dân “mất ăn mất ngủ” vì fan yêu cầu xóa kênh sau thảm bại của GAM tại CKTG - Ảnh 6.

Dù đang ở tận Singapore Thầy Ba vẫn theo dõi diễn biến ván đấu của GAM và cái kết chắc chắn thầy Ba cũng đã đoán được.

Đâu đó tại Singapore, thầy giáo quốc dân “mất ăn mất ngủ” vì fan yêu cầu xóa kênh sau thảm bại của GAM tại CKTG - Ảnh 7.

Khi ván đấu còn chưa kết thúc, fan cùng học trò thầy Ba đã nhanh chóng tấn công tạo áp lực, mong thực hiện lời hứa xóa kênh.

Đâu đó tại Singapore, thầy giáo quốc dân “mất ăn mất ngủ” vì fan yêu cầu xóa kênh sau thảm bại của GAM tại CKTG - Ảnh 8.
Đâu đó tại Singapore, thầy giáo quốc dân “mất ăn mất ngủ” vì fan yêu cầu xóa kênh sau thảm bại của GAM tại CKTG - Ảnh 9.
Đâu đó tại Singapore, thầy giáo quốc dân “mất ăn mất ngủ” vì fan yêu cầu xóa kênh sau thảm bại của GAM tại CKTG - Ảnh 10.

Chủ yếu chỉ để cà khịa cho vui vì bởi sau bao lần thua kèo, kênh YouTube của thầy Ba vẫn được giữ lại (theo một cách thần kỳ nào đấy). Nhưng lần này, thầy Ba có thực sự giữ đúng lời hứa để cứu vớt danh dự hay lại "lời nói gió bay"? Bạn cần phải chờ “liêm sỉ” của thầy Ba thôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm