Đạt thành tích 400 triệu view nhưng MOMOLAND lại bất ngờ gây tranh cãi chỉ vì tấm poster!

An Nhi, Theo Helino 12:20 15/01/2020

Hình ảnh ăn mừng thành tích mới nhất của các cô nàng MOMOLAND lại nhận phải ý kiến trái chiều từ người hâm mộ.

Mới đây, trên trang Instagram của girlgroup Kpop MOMOLAND đã đăng tải hình ảnh chúc mừng thành tích đạt 400 triệu views của MV "BBoom BBoom". Đây là sản phẩm âm nhạc từng được MOMOLAND cho ra mắt vào đầu tháng 1/2018. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ thật sự hoàn hảo nếu như hình ảnh ăn mừng được đăng tải trên trang Instagram của Momoland lại gây tranh cãi cộng đồng mạng. Cụ thể, đông đảo cộng đồng Merry-G0-Round (tên fandom MOMOLAND) cho rằng, thành công của sản phẩm "BBoom BBoom" là sự góp công của cả một tập thể gồm 9 thành viên chứ không phải chỉ có 6 thành viên như hình ảnh mà trang Instagram đã đăng tải.

"Bboom Bboom" MV - MOMOLAND

Đạt thành tích 400 triệu view nhưng Momoland lại bất ngờ gây tranh cãi chỉ vì tấm poster! - Ảnh 2.

Hình ảnh ăn mừng thành tích 400 triệu view được đăng tải trên trang Instagram gây nhiều ý kiến trái chiều.

Đạt thành tích 400 triệu view nhưng Momoland lại bất ngờ gây tranh cãi chỉ vì tấm poster! - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng, đây là thành quả của cả 9 thành viên - đội hình cũ của MOMOLAND.

Trước sự việc này, cũng nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Người kịch liệt phản đối vì "Bboom Bboom" là một sản phẩm được làm nên bởi đội hình 9 thành viên. Việc sử dụng hình ảnh với đội hình mới nhất là 6 thành viên để chúc mừng là hoàn toàn vô lý. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người nhận định, 3 thành viên còn lại đã rời công ty. Việc công ty sử dụng hình của họ rất có thể còn bị kiện ngược lại. Đăng hình ảnh chúc mừng với đội hình mới nhất là hoàn toàn hợp lý. Có vẻ như dù MOMOLAND đạt được thành tích 400 triệu views là một điều vô cùng đáng mừng nhưng những luồng ý kiến trái chiều xung quanh lại khiến cho mọi việc không hoàn hảo như tưởng tượng.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về hình ảnh chúc mừng "Bboom Bboom" 400 triệu lượt xem với chỉ 6 thành viên?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm