Đào hầm vượt ngục ngay bên dưới hố xí, tù nhân chưa kịp thấy tự do đã chết ngạt

Mây, Theo Helino 12:00 24/05/2018

Quá đen cho tên tội phạm chưa kịp thấy ánh sáng của tự do thì đã chết vì ngạt thở.

Judson Cunha Evangelista, 26 tuổi, vốn là 1 tù nhân bị giam giữ tại nhà tù Monte Cristo ở Boa Vista, miền bắc Brazil vì tội giết người. Tuy nhiên mới đây, theo đưa tin từ Mirror, người ta đã tìm thấy xác của Judson dưới một hố sâu ngay trong buồng giam nhà ngục.

Hố sâu ngay trong nhà tù nơi người ta tìm thấy xác của tên tội phạm

Sau khi điều tra, nguyên nhân cái chết của Judson được xác định là do thiếu oxy cấp tính. Các nhân viên trại giam và cảnh sát đã khám xét lại phòng giam của tên này và phát hiện thấy một lỗ hổng ngay dưới toilet trong phòng giam của hắn. Hóa ra do muốn vượt ngục, Judson đã kỳ công đào 1 đường hầm tại vị trí đặt bồn cầu nhằm tẩu thoát, thế nhưng chưa thấy ánh sáng của tự do thì đã chết vì ngạt thở.

Các sĩ quan đang điều tra đường hầm vượt ngục được tìm thấy

Các sĩ quan cảnh sát cho biết, lỗ hổng này dẫn tới một đường hầm dài khoảng 70 m, vượt qua cả bức tường bên ngoài cùng của nhà tù và chỉ cách khu rừng bên ngoài vài mét.

Ngoài ra, họ cũng tìm thấy nhiều túi đất cát, dây cáp trải dài trong đường hầm với một bóng đèn ở cuối đường. Căn cứ vào điều này, các nhà chức trách khẳng định thời gian đào hầm đã diễn ra trong nhiều tháng. Judson còn được cho là sẽ thu tiền của các tù nhân khác để cùng vượt ngục thông qua đường hầm này.

Hiện nay, đường hầm đã được người ta lấp đầy lại bằng bê tông.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Woo Bin lột xác ngoạn mục tại sự kiện đầu tiên: Visual còn đỉnh hơn xưa, vỡ òa trước dàn khách mời đặc biệt

    Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới thấy một Kim Woo Bin rạng rỡ và khỏe mạnh trước công chúng.
  • Đọc thêm