kỳ tài lộ diện

Danh hài Thúy Nga bò rạp trên sân khấu vì bất đắc dĩ làm... bia phóng dao

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:08 14/09/2018

Màn phóng dao nguy hiểm này đã khiến danh hài Thúy Nga vô cùng hoảng sợ.

Là nữ giám khảo duy nhất của "Kỳ tài lộ diện 2018", danh hài Thúy Nga đã không ít lần "bị" thí sinh mời lên sân khấu để tương tác cùng, với rất nhiều tình huống hài hước… Tuy nhiên, đến tập 10 của chương trình thì nữ danh hài đã phải bò rạp người trên sân khấu khi bị chính giám khảo Kao Long mời làm bia cho màn phóng dao rùng rợn.

Kỳ tài lộ diện: Thúy Nga sợ xanh mặt khi bị đưa lên làm bia phóng dao

Đây là phần biểu diễn không nằm trong kịch bản của chương trình, mà xuất phát từ việc nam giám khảo muốn thị phạm cho các thí sinh xiếc và kungfu về việc tập luyện lẫn khổ luyện để có thể thực hiện chính xác đến từng milimet.

Trong màn thị phạm đầu tiên, danh hài Thúy Nga được yêu cầu đứng trước một tấm bia bằng gỗ để sư phụ Kao Long phóng những chiếc dao mà phần chuôi được đốt lửa cháy rực. Nữ giám khảo vô cùng sợ hãi nhưng không thể chối từ, đành phải lên sân khấu trợ diễn một cách bất đắc dĩ. Trong lần thị phạm thứ 2, giám khảo Kao Long trùm kín đầu bằng một bao vải đen, không thể nhìn xuyên qua được. Để củng cố thêm niềm tin của khán giả, ông còn dùng sáp đèn cầy nóng đang cháy để đổ lên mặt, mục đích để sáp đông lại sẽ bịt kín mắt. Lần này thì nữ danh hài không còn giữ được sự bình tĩnh.

Danh hài Thúy Nga bò rạp trên sân khấu vì bất đắc dĩ làm... bia phóng dao - Ảnh 2.

Sư phụ Kao Long đổ sáp lên mắt...

Danh hài Thúy Nga bò rạp trên sân khấu vì bất đắc dĩ làm... bia phóng dao - Ảnh 3.

... và bịt đầu bằng túi vải để phóng dao

Mũi dao đầu tiên được phóng đi và cắm vào mảnh ván bên trái của Thúy Nga. Gương mặt của nữ danh hài dường như tái lại. MC Trác Thúy Miêu vì quá lo sợ nên đã "mách nước" Thúy Nga nên bò xuống sàn. Như tìm được phương án "thoát thân", Thúy Nga đã nhanh chóng bò rạp xuống sân khấu trong lúc sư phụ Kao Long lần lượt tung ra các mũi dao tiếp theo.

Danh hài Thúy Nga bò rạp trên sân khấu vì bất đắc dĩ làm... bia phóng dao - Ảnh 4.
Danh hài Thúy Nga bò rạp trên sân khấu vì bất đắc dĩ làm... bia phóng dao - Ảnh 5.

Thúy Nga bò rạp ra sân khấu vì quá sợ

Phần trình diễn của sư phụ Kao Long và nữ danh hài Thúy Nga nằm trong tập 10 của "Kỳ tài lộ diện 2018", phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 14/9/2018 trên kênh THVL1. Tập 10 có 4 tiết mục dự thi của nghệ sĩ xiếc kungfu Minh Nhật, ảo thuật gia Nguyễn Anh Tú, ảo thuật gia Võ Khoa Học và nghệ sĩ đường phố Osama Halley. Đêm thi còn có sự góp mặt của diễn viên Hữu Tín – thủ lĩnh nhóm hài X-Pro (Quán quân "Cười xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2016").

Kỳ tài lộ diện: Teaser Hữu Tín

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về gia thế "chị gái nhà người ta" tặng em gái của hồi môn 2,5 tỉ và 49 cây vàng chỉ là 1 phần nhỏ trong khối tài sản thôi

    Gia thế "chị gái nhà người ta" tặng em gái của hồi môn 2,5 tỉ và 49 cây vàng chỉ là 1 phần nhỏ trong khối tài sản thôi
  • Đọc thêm