Đáng yêu như "crush quốc dân" Hoàng Thị Loan: Hoá thân thành fan girl, ráo riết săn tìm từng chữ ký cầu thủ U22 Việt Nam

HUY PHẠM (TỪ PHILIPPINES), Theo Helino 15:48 11/12/2019

Vẫn mái tóc ngắn tung tẩy cùng khuôn mặt đáng yêu nhí nhảnh, nữ cầu thủ được mệnh danh là hot girl của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cũng giống như bất cứ người hâm mộ nào khác, đều muốn có bộ sưu tập chữ ký của dàn cầu thủ U22.

Chiều 11/12 là ngày về nước của đoàn thể thao Việt Nam với số lượng lên tới 300 vận động viên cùng cán bộ đoàn. Đội tuyển nữ và U22 Việt Nam cũng là những người có tên trong danh sách về nước và sớm có mặt tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino, Manila để chuẩn bị.

Những cô gái vàng của bóng đá Việt Nam tới khá sớm, sau một đêm cổ vũ hết mình cho các cầu thủ U22 Việt Nam, dễ dàng nhận thấy sự mệt mỏi vẫn còn đó trên mặt nữ cầu thủ Hoàng Thị Loan.

Đáng yêu như crush quốc dân Hoàng Thị Loan: Hoá thân thành fan girl, ráo riết săn tìm từng chữ ký cầu thủ U22 Việt Nam - Ảnh 2.

Ngay sau đó thì các chàng trai trong tuyển U22 Việt Nam cũng đã ra tới sân bay Ninoy Aquino.

Đáng yêu như crush quốc dân Hoàng Thị Loan: Hoá thân thành fan girl, ráo riết săn tìm từng chữ ký cầu thủ U22 Việt Nam - Ảnh 3.

Vì số lượng vận động viên quá đông, do đó đoàn thể thao Việt Nam phải chờ đợi khá lâu mới hoàn tất các thủ tục để có thể vào cảng đợi chuyến bay.

Đáng yêu như crush quốc dân Hoàng Thị Loan: Hoá thân thành fan girl, ráo riết săn tìm từng chữ ký cầu thủ U22 Việt Nam - Ảnh 4.

Đây cũng là khoảng thời gian mà các cô gái vàng của chúng ta cho thấy họ cũng chỉ giống như bao fan hâm mộ nữ khác tại Việt Nam, đều muốn có cho mình những tấm hình cùng dàn cầu thủ cũng như HLV Park Hang-seo.

Đáng yêu như crush quốc dân Hoàng Thị Loan: Hoá thân thành fan girl, ráo riết săn tìm từng chữ ký cầu thủ U22 Việt Nam - Ảnh 5.

Và hot girl Hoàng Thị Loan là người năng nổ nhất trong việc đi thu thập chữ ký của những chàng trai đã giúp bóng đá Việt Nam thoả mãn cơn "khát vàng" sau hàng chục năm chờ đợi.

Đáng yêu như crush quốc dân Hoàng Thị Loan: Hoá thân thành fan girl, ráo riết săn tìm từng chữ ký cầu thủ U22 Việt Nam - Ảnh 6.

Khuôn mặt thẫn thờ đang nhẩm tính lại còn thiếu bao nhiêu chữ ký trên áo.

Đáng yêu như crush quốc dân Hoàng Thị Loan: Hoá thân thành fan girl, ráo riết săn tìm từng chữ ký cầu thủ U22 Việt Nam - Ảnh 7.

Bắt được chàng thủ môn quốc dân Văn Toản, chị đại Thị Loan ra uy để lấy thêm được một chữ ký vô cùng quý giá.

Đáng yêu như crush quốc dân Hoàng Thị Loan: Hoá thân thành fan girl, ráo riết săn tìm từng chữ ký cầu thủ U22 Việt Nam - Ảnh 8.

Chia sẻ cùng Sport5, "Crush quốc dân" Hoàng Thị Loan cho biết cô đã có đủ chữ ký của các bạn trong tuyển nam, thiếu chữ ký của Văn Hậu cũng không vấn đề gì vì khi gặp cô sẽ xin sau.

Đáng yêu như crush quốc dân Hoàng Thị Loan: Hoá thân thành fan girl, ráo riết săn tìm từng chữ ký cầu thủ U22 Việt Nam - Ảnh 9.

Sau quãng thời gian chờ đợi tương đối lâu, cuối cùng thì đội hình "toàn vàng" của bóng đá Việt Nam đã sẵn sàng về nước. Dự kiến chiều nay 18h (theo giờ Việt Nam), đoàn sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài. Sau đó tuyển bóng đá Việt Nam sẽ tham dự buổi gặp mặt của Thủ tướng, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về đĩa mứt Tết đặc biệt của người phụ nữ miền Tây: Nhất quyết không lấy chồng để dành hết thời gian làm ra loại mứt mới

    "Cái này là mứt vỏ bưởi, mứt hạnh, cô làm thủ công cả. Còn đây mứt me, con ăn thử xem có khác gì không", cô Ba vừa bưng đĩa mứt Tết, vừa cười hiền hậu như cái cách của những người miền Tây khi có khách đến thăm nhà.
  • Đọc thêm