Đằng sau "bàn tay mờ ám" của Nayeon với Sana chính là sự cẩu thả của stylist nhà Twice

GG, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 24/08/2019

Đáng lẽ, Nayeon và Sana sẽ không có những khoảnh khắc như thế, nếu stylist làm việc có tâm hơn.

Vẫn biết là trăm nghe không bằng một thấy nhưng có những thứ, dù thấy tận mắt thì nó đã chưa chắc đúng như bạn nghĩ. Chẳng hạn như nhìn khoảnh khắc Nayeon đụng chạm vòng 3 của Sana tại lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards vừa qua, sẽ có người nghĩ đó là mờ ám nhưng ẩn đằng sau lại là một câu chuyện khác hoàn toàn.

Chỉ diễn ra vài giây ngắn ngủi nhưng cảnh Nayeon cố tình chạm vào vòng 3 cô em Sana đã khiến các Once (fandom của Twice) không thể không chú ý. Hội đẩy thuyền thì mừng lắm vì lâu lâu mới lại thấy cả 2 thể hiện tình cảm với nhau mạnh bạo thế này. Nhưng có thực, hành động này xuất phát từ tình bách hợp giữa Nayeon và Sana không?

Hơi buồn nhưng câu trả lời là không nhé các Once. Đó chỉ đơn giản thể hiện rằng Nayeon là một cô chị biết quan tâm em mà thôi. Sở dĩ cô idol sinh năm 1995 hành động như vậy là bởi hôm đó, stylist đã để Sana mặc váy khá ngắn. Chẳng hạn nếu đứng hát hay trả lời phỏng vấn thì không sao nhưng nếu...

... cúi xuống chào khán giả như thế này thì nguy to. Chính vì sợ Sana rơi vào cảnh hớ hênh lộ liễu ngay trên sân khấu nên Nayeon mới nhanh nhẹn lấy tay ra che. Điều này phần nào phản ánh sự làm việc cẩu thả của stylist: mải mê cho idol mặc váy ngắn để khoe chân dài nhưng chẳng biết lường trước những tình huống nhạy cảm sẽ xảy ra.

Nguồn: K.B

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 bệnh nhân Việt Nam nghi nhiễm virus corona: Có nữ sinh trở về từ Vũ Hán

    Một trong hai bệnh nhân nghi ngờ nhiễm virus corona là sinh viên đi du học, vừa trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc.
  • Đọc thêm