Đang coi vlog bỗng giật mình vì thấy Ngân 98 bị Lương Bằng Quang tát thẳng tay, giỡn thôi mà có lố quá không ta?

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 17:56 12/02/2020

Nếu bạn là Ngân 98, bạn sẽ đáp lại như thế nào?

Chẳng biết từ khi nào, Ngân 98 và Lương Bằng Quang - cặp đôi thị phi nhất nhì MXH chuyển hướng sang làm vlog về cuộc sống thường ngày. Hết bất chấp khoe thân ở tiết trời âm độ Hàn Quốc, cả hai lại chui vào căn bếp nhỏ nấu ăn khiến dân tình hoang mang: Bộ đến lúc chán drama rồi sao?!

Từ một cô nàng nổi tiếng khoe thân và phát ngôn lố, Ngân 98 hoá thân thành bà nội trợ thứ thiệt. Cô đi siêu thị rồi nấu bữa tối cho Lương Bằng Quang. Còn anh chàng như một vlogger thứ thiệt, đứng quay và mô tả chi tiết từng bước cho người xem.

Mọi thứ diễn ra hết sức êm ả cho đến khi Ngân khoe: "Hôm nay em mua rau má bự cho anh nè. Rau má này hay để heo ăn đó." Chắc thấy trò đùa của bạn gái quá đáng hay sao mà Lương Bằng Quang thẳng tay tát cô nàng.

Khoảnh khắc Ngân 98 bị bạn trai tát yêu 2 cái liền, ai cũng xót.

Ai cũng biết Lương Bằng Quang chỉ đánh yêu thôi nhưng với tư cách một người bạn trai, "ra tay" rồi quay clip lại cũng không được hay cho lắm. Có vẻ như chính anh chàng cũng không biết mình có vấn đề nên rất thản nhiên đăng lên Youtube để nhà nhà cùng xem.

Ngân 98 bị bạn trai Lương Bằng Quang tát thẳng mặt trên vlog, giỡn thôi mà có lố quá không ta? - Ảnh 2.

Nếu người yêu bạn hành xử như Lương Bằng Quang, bạn sẽ phản ứng ra sao?!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm