Đẳng cấp visual như Jisoo (Black Pink) cũng bị chê diện váy sến, nhưng nhìn sang Cổ Lực Na Trát lại thấy hoàn toàn khác

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 16:26 29/12/2018

Cùng 1 mẫu váy hiệu ấn tượng, nhưng nếu Jisoo có vẻ mềm mại, nữ tính thì Cổ Lực Na Trát lại có phần quyến rũ, ma mị.

Jisoo (Black Pink) vẫn được ca ngợi là một trong những visual xuất sắc của các nhóm nhạc nữ xứ Kim chi. Nhan sắc xinh đẹp, sắc vóc chuẩn chỉnh, mỗi khi xuất hiện cô nàng lại nhận được vô số lời khen từ các netizen. Thế nhưng mới đây trên thảm đỏ SBS Gayo Daejun, cả 4 cô nàng Black Pink đều bị chê khi mặc trang phục khó hiểu. Trong đó Jisoo là người diện mẫu váy nổi bật nhất, dù không đến mức thảm họa nhưng lại có chút sến.

Đẳng cấp visual như Jisoo (Black Pink) cũng bị chê diện váy sến, nhưng nhìn sang Cổ Lực Na Trát lại thấy hoàn toàn khác - Ảnh 1.

Trên thảm đỏ SBS Gayo Daejun, cả 4 cô nàng Black Pink đều gây thất vọng vì trang phục khó hiểu.

Đẳng cấp visual như Jisoo (Black Pink) cũng bị chê diện váy sến, nhưng nhìn sang Cổ Lực Na Trát lại thấy hoàn toàn khác - Ảnh 2.

Trong khi Rosé, Jennie ấn tượng với “ngực nhọn hoắt”; Lisa diện áo da cá tính thì Jisoo có phần mềm mại, nhẹ nhàng hơn cả trong bộ váy đỏ rực đi kèm thắt lưng bản to.

Đẳng cấp visual như Jisoo (Black Pink) cũng bị chê diện váy sến, nhưng nhìn sang Cổ Lực Na Trát lại thấy hoàn toàn khác - Ảnh 3.

Nhiều người nhận xét may mà Jisoo quá đẹp nên đã cứu vớt được set đồ này.

Ngỡ rằng sai lầm là do trang phục sến súa, thế nhưng thực tế Cổ Lực Na Trát cũng đã từng diện mẫu váy này và đem đến ấn tượng khác hoàn toàn.

Đẳng cấp visual như Jisoo (Black Pink) cũng bị chê diện váy sến, nhưng nhìn sang Cổ Lực Na Trát lại thấy hoàn toàn khác - Ảnh 4.

Đối thủ một thời của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng diện mẫu váy này trong bộ ảnh cách đây không lâu.

Đẳng cấp visual như Jisoo (Black Pink) cũng bị chê diện váy sến, nhưng nhìn sang Cổ Lực Na Trát lại thấy hoàn toàn khác - Ảnh 5.

Cổ Lực Na Trát chọn kiểu tóc buộc thấp gọn gàng và mix váy với boots da ấn tượng.

Đẹp mãn nhãn trong từng góc độ, chẳng trách Cổ Lực Na Trát được chính nhà mốt Alexander Mcqueen Trung Quốc chọn mặt gửi vàng để diện mẫu váy này trong bộ ảnh của hãng.

Nhan sắc vừa sang chảnh lại vừa ngọt ngào của mỹ nhân Tân Cương sinh năm 1992.

Đẳng cấp visual như Jisoo (Black Pink) cũng bị chê diện váy sến, nhưng nhìn sang Cổ Lực Na Trát lại thấy hoàn toàn khác - Ảnh 8.

Đây là thiết kế nằm trong BST đầu Xuân 2019 của nhà mốt Alexander Mcqueen bao gồm váy liền và corset da có giá lần lượt 160 triệu và 50 triệu đồng.

Đẳng cấp visual như Jisoo (Black Pink) cũng bị chê diện váy sến, nhưng nhìn sang Cổ Lực Na Trát lại thấy hoàn toàn khác - Ảnh 9.

Cùng diện 1 mẫu váy nhưng nếu Jisoo đem đến ấn tượng ngọt ngào nữ tính thì Cổ Lực Na Trát lại có phần ma mị, quyến rũ.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn ai mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm