Đẳng cấp khoe "gia tài" đồ chơi của Văn Toàn: Dân tình trầm trồ về độ rich, bạn gái vào xí ngay 1 thứ!

June Nguyễn, Theo Helino 11:15 15/05/2019

Ngay cả người yêu của anh chàng - Nhung Bum cũng cầm lòng không đậu mà hỏi xin 1 em Bearbrick đắt đỏ. Không ngờ, Toàn lại phản ứng tỉnh thế này.

Văn Toàn là cầu thủ của đội tuyển Việt Nam luôn được nhắc đến với xưng danh rich kid. Không khó để bắt gặp chàng tuyển thủ này xuất hiện trong một outfit hàng hiệu cực sành điệu với áo của Anti Social Social Club, giày Balenciaga hay balo Moschino cùng rất nhiều món đồ đắt tiền khác.

Đẳng cấp khoe gia tài đồ chơi của Văn Toàn: Dân tình trầm trồ về độ rich, bạn gái vào xí ngay 1 thứ! - Ảnh 1.

Văn Toàn diện áo Anti Social Social Club và giày Balenciaga

Không chỉ quan tâm đến thời trang, Văn Toàn còn là một tay chơi không phải dạng vừa đâu. Thứ mà anh chàng yêu thích và sưu tập là Bearbrick - một trong những món đồ chơi mô hình hype nhất từ trước đến giờ và được cả Pharrell Williams đam mê. Mỗi mô hình Bearbrick có giá từ vài triệu đến vài chục triệu tuỳ kích thước. Thậm chí với những phiên bản giới hạn, giá của những mô hình chỉ để ngắm này còn lên đến hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng.

Mới đây, Văn Toàn đã khoe lên Instagram của bộ sưu tập gồm 6 con Bearbrick nhiều phiên bản vô cùng màu sắc và ấn tượng. 6 "người bạn cảm xúc" của Văn Toàn đều có chiều cao 700mm, size 1000% - size to nhất nên giá cũng "trên trời" hơn hẳn những phiên bản khác. Ước tính, cả bộ sưu tập này sẽ có giá dao động trong khoảng 100 - 150 triệu. Bạn gái của Văn Toàn là Nhung Bum cũng thích thú mà vào bình luận xin người yêu 1 con màu hồng đấy!

Đẳng cấp khoe gia tài đồ chơi của Văn Toàn: Dân tình trầm trồ về độ rich, bạn gái vào xí ngay 1 thứ! - Ảnh 2.

Anh chàng khoe bộ sưu tập Bearbrick đắt đỏ

Đẳng cấp khoe gia tài đồ chơi của Văn Toàn: Dân tình trầm trồ về độ rich, bạn gái vào xí ngay 1 thứ! - Ảnh 3.

Bạn gái Văn Toàn cũng muốn "xí" một con

Nhiều người trầm trồ vì độ chịu chơi của Văn Toàn

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước bộ sưu tập những món đồ chơi đắt đỏ của Văn Toàn. Trước đây, Văn Toàn cũng mang một mô hình Bearbrick đi xin đồng đội chữ kí để làm kỉ niệm nhân dịp đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup.

Đẳng cấp khoe gia tài đồ chơi của Văn Toàn: Dân tình trầm trồ về độ rich, bạn gái vào xí ngay 1 thứ! - Ảnh 5.

Văn Toàn từng mang Bearbrick đi xin chữ kĩ của đồng đội để làm kỉ niệm


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng Australia ngày càng khủng khiếp, 6 triệu người trong tình trạng khẩn cấp

    Hơn 60 điểm cháy rừng đang rừng rực thiêu đốt bang New South Wales, Australia, và dự kiến sẽ còn trầm trọng hơn khi nhiệt độ tiếp tục tăng cộng với gió lớn.
  • Đọc thêm