Xem bản thử nghiệm

Đăng ảnh hôn nhau trong ngày Thất Tịch, "Mỹ Nhân Ngư" Lâm Duẫn vướng nghi vấn hẹn hò đồng tính với nữ VĐV nóng bỏng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:38 29/08/2017

Chỉ vì hình ảnh quá đỗi thân thiết của hai người mà Lâm Duẫn vướng nghi án đồng tính.

Tối muộn ngày hôm qua (28/8), làng giải trí Hoa ngữ thêm một lần sục sôi trước những hình ảnh nóng của "Mỹ Nhân Ngư" Lâm Duẫn và nữ VĐV Taekwondo Trương Lam Tâm công khai hôn môi trên mạng xã hội. Lâm Duẫn đăng ảnh với lời nhắn: "Bạn trai tôi. Em chấp nhận lời tỏ tình của anh".

Đăng ảnh hôn nhau trong ngày Thất Tịch, Mỹ Nhân Ngư Lâm Duẫn vướng nghi vấn hẹn hò đồng tính với nữ VĐV nóng bỏng - Ảnh 1.

Lâm Duẫn chia sẻ hình ảnh và lời nhắn đúng dịp Thất Tịch (được cho là ngày Valentine Trung Quốc)

Đăng ảnh hôn nhau trong ngày Thất Tịch, Mỹ Nhân Ngư Lâm Duẫn vướng nghi vấn hẹn hò đồng tính với nữ VĐV nóng bỏng - Ảnh 2.

Nụ hôn khiến netizen đặt dấu hỏi về mối quan hệ thân thiết của hai người

Trương Lam Tâm cùng lúc chia sẻ thêm hình ảnh của hai người:

Đăng ảnh hôn nhau trong ngày Thất Tịch, Mỹ Nhân Ngư Lâm Duẫn vướng nghi vấn hẹn hò đồng tính với nữ VĐV nóng bỏng - Ảnh 3.

Cô nàng viết: "Lặng lẽ ngồi xem ngày Thất Tịch của các bạn tình tứ như thế nào. Phát hoa, phát "đường", phát "bánh gato". Không có bạn trai cũng chẳng sao, khoe ảnh bạn gái nè"

Hình ảnh thân thiết của cả hai

Trên trang Weibo, nhiều bình luận đặt dấu hỏi, phải chăng cô nàng "Mỹ Nhân Ngư" và nữ VĐV Taekwondo Trương Lam Tâm chính thức là một cặp? Một bình luận viết: "Lâm Duẫn vừa chia tay với Phùng Thiệu Phong, cô nàng đã cặp kè ngay với Trương Lam Tâm sao?", "Trông hai người hôn môi tôi đã nghĩ là họ đùa, nhưng có vẻ rất giống thật đó", "Chẳng lẽ Lâm Duẫn là một lesbian hay sao?", "Một cặp đôi đồng tính của làng giải trí ư?",...

Đăng ảnh hôn nhau trong ngày Thất Tịch, Mỹ Nhân Ngư Lâm Duẫn vướng nghi vấn hẹn hò đồng tính với nữ VĐV nóng bỏng - Ảnh 5.

Đăng ảnh hôn nhau trong ngày Thất Tịch, Mỹ Nhân Ngư Lâm Duẫn vướng nghi vấn hẹn hò đồng tính với nữ VĐV nóng bỏng - Ảnh 6.

Đăng ảnh hôn nhau trong ngày Thất Tịch, Mỹ Nhân Ngư Lâm Duẫn vướng nghi vấn hẹn hò đồng tính với nữ VĐV nóng bỏng - Ảnh 7.

Hình ảnh gợi cảm và nóng bỏng của Trương Lam Tâm

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

  • "Con gái là khoản đầu tư lỗ của bố mẹ?"

    Đây là quan điểm có từ rất xưa, nhưng bây giờ vẫn có nhiều người ủng hộ lẫn phản bác. Bạn nghĩ sao?
  • Tin mới trong ngày