Đăng ảnh chụp cùng Ngô Lỗi, Tần Lam khiến fan thắc mắc:"Chị này nhảy một phát từ 10 năm trước về hiện tại à?"

A, Theo Helino 15:41 05/02/2019

Bức ảnh hội ngộ giữa Tần Lam và Ngô Lỗi khiến không ít người bất ngờ.

Trong Đêm hội mùa xuân CCTV 2019, Tần Lam đã có màn hội ngộ với nam diễn viên trẻ Ngô Lỗi. Hai người từng đóng vai mẹ con trong bộ phim "Thâm trạch" vào năm 2009. Ở thời điểm đóng phim "Thâm Trạch", Ngô Lỗi là một ngôi sao nhí chỉ mới 10 tuổi, cậu vào vai Kiều Vĩ còn Tần Lam khi đó mới 28 và vào vai Bạch Ngọc Lan.

Hình ảnh hội ngộ của 2 diễn viên sau 10 năm khiến fan không khỏi bất ngờ. Sau 10 năm, Ngô Lỗi nhìn cực phong độ và điển trai, nhưng bất ngờ nhất chính là nhan sắc của Tần Lam. Nàng "Phú Sát Hoàng hậu" dường như không già đi chút nào.

Nữ diễn viên Tần Lam đăng ảnh kỷ niệm lên Weibo và tâm sự: "Cách đây 10 năm, chúng tôi đóng cùng một phim truyền hình. Mười năm sau, chúng tôi cùng "theo đuổi ước mơ" (ngụ ý cho tựa bài hát)".

Danh hiệu "Mỹ nhân lão hóa ngược" thật sự xứng đáng được trao tặng cho Tần Lam.

Trong một bài post về bức ảnh mà Tần Lam chia sẻ trên weibo, hầu hết các comment đều khen nhan sắc vượt thời gian của nàng "Phú Sát Hoàng hậu", chẳng trách mà có fan thắc mắc: "Chị này nhảy một phát từ 10 năm trước về hiện tại à?".

Ngắm một số hình ảnh hậu trường của Tần Lam và Ngô Lỗi tại sự kiện:

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm