Dàn vệ sĩ "cực đông" căng dù che chắn, siêu xe 15 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu và những điều đặc biệt trong hôn lễ Bảo Thy sáng nay!

Biệt đội Công cúa bong bóng, Theo Helino 13:22 15/11/2019

Những điều đặc biệt trong hôn lễ của ca sĩ Bảo Thy và ông xã doanh nhân sáng nay.

Sáng 15/11, Bảo Thy cùng ông xã doanh nhân tổ chức hôn lễ tại nhà thờ An Phú, Quận 7. Buổi lễ diễn ra khép kín, chỉ có gia đình, bạn bè, hạn chế truyền thông tác nghiệp. Sau đó, tiệc cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào 18h ngày 16/11 tại một khách sạn 6 sao sang chảnh toạ lạc ngay giữa trung tâm TP.HCM. Đáng chú ý ở hôn lễ này là việc cô dâu chú rể xuất hiện chớp nhoáng, được dàn vệ sĩ hộ tống, che chắn kỹ càng. Chưa kể, dàn xe đưa rước dâu cũng là những chiếc xe đắt đỏ bậc nhất.

Cô dâu, chú rể xuất hiện chớp nhoáng

Dàn vệ sĩ cực đông căng dù che chắn, siêu xe 15 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu và những điều đặc biệt trong hôn lễ Bảo Thy sáng nay! - Ảnh 1.

Cô dâu Bảo Thy xuất hiện chớp nhoáng trong bộ váy cưới trắng, nữ ca sĩ trước đó được ông xã doanh nhân mang xính lễ đến rước dâu.

Dàn vệ sĩ cực đông căng dù che chắn, siêu xe 15 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu và những điều đặc biệt trong hôn lễ Bảo Thy sáng nay! - Ảnh 2.

Ông xã Bảo Thy được dàn vệ sĩ hộ tống từ xe vào nhà, từ nhà ra xe. Khoảnh khắc hiếm hoi được ghi lại có lộ mặt của doanh nhân này.

Dàn vệ sĩ căng ô che chắn cho cô dâu, chú rể hệt như đám cưới Hà Tăng

Dàn vệ sĩ cực đông căng dù che chắn, siêu xe 15 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu và những điều đặc biệt trong hôn lễ Bảo Thy sáng nay! - Ảnh 3.

Rất đông vệ sĩ được huy động để bảo vệ đám cưới.

Dàn vệ sĩ cực đông căng dù che chắn, siêu xe 15 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu và những điều đặc biệt trong hôn lễ Bảo Thy sáng nay! - Ảnh 4.

Khi cô dâu về nhà chồng, vệ sĩ căng dù che chắn để hạn chế phóng viên ghi hình.

Dàn vệ sĩ cực đông căng dù che chắn, siêu xe 15 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu và những điều đặc biệt trong hôn lễ Bảo Thy sáng nay! - Ảnh 5.
Dàn vệ sĩ cực đông căng dù che chắn, siêu xe 15 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu và những điều đặc biệt trong hôn lễ Bảo Thy sáng nay! - Ảnh 6.

Những hình ảnh hiếm hoi được ghi lại.

Dàn vệ sĩ cực đông căng dù che chắn, siêu xe 15 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu và những điều đặc biệt trong hôn lễ Bảo Thy sáng nay! - Ảnh 7.

Hình ảnh này dễ liên tưởng tới đám cưới Hà Tăng cách đây 7 năm.

Không có bạn bè là người nổi tiếng tham dự

Dàn vệ sĩ cực đông căng dù che chắn, siêu xe 15 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu và những điều đặc biệt trong hôn lễ Bảo Thy sáng nay! - Ảnh 8.
Dàn vệ sĩ cực đông căng dù che chắn, siêu xe 15 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu và những điều đặc biệt trong hôn lễ Bảo Thy sáng nay! - Ảnh 9.

Hôn lễ của Bảo Thy sáng nay không xuất hiện người nổi tiếng mà chỉ có gia đình, người thân. Duy nhất chỉ có Vương Khang là người đồng hành cùng cô dâu.

Dàn vệ sĩ cực đông căng dù che chắn, siêu xe 15 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu và những điều đặc biệt trong hôn lễ Bảo Thy sáng nay! - Ảnh 10.

Vương Khang là bạn thân từ thời Bảo Thy mới vào nghề.

Dàn xe sang tiền tỷ rước dâu, chiếc đắt nhất lên tới 30 tỷ đồng

Dàn vệ sĩ cực đông căng dù che chắn, siêu xe 15 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu và những điều đặc biệt trong hôn lễ Bảo Thy sáng nay! - Ảnh 11.
Dàn vệ sĩ cực đông căng dù che chắn, siêu xe 15 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu và những điều đặc biệt trong hôn lễ Bảo Thy sáng nay! - Ảnh 12.

Xe hoa của cô dâu chú rể là dòng Maybach S600 có giá khoảng 15 tỷ đồng.

Dàn vệ sĩ cực đông căng dù che chắn, siêu xe 15 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu và những điều đặc biệt trong hôn lễ Bảo Thy sáng nay! - Ảnh 13.

Trong đoàn rước dâu còn có chiếc Rolls-Royce Ghost Series I giá thị trường giao động khoảng 25-30 tỷ đồng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm