Dân tình lại dậy sóng vì Justin Bieber mặt đỏ gay mệt mỏi, Hailey Baldwin tách khỏi chồng với biểu cảm lạnh tanh

ON, Theo Helino 17:53 06/03/2019

Justin Bieber và Hailey Baldwin vừa xuất hiện tại New York song lại có biểu cảm khiến fan lo lắng.

Hôm nay, tờ Dailymail tung ra loạt ảnh của cặp vợ chồng Justin Bieber và Hailey Baldwin, khiến dân tình dậy sóng. Được biết, cặp đôi xuất hiện trước khu căn hộ cao cấp ở New York vào hôm qua, tuy nhiên hai người lại không đi cùng nhau mà tách riêng di chuyển. Trong khi Justin Bieber khiến fan lo lắng vì có biểu hiện vô cùng mệt mỏi, nhăn nhó, mặt đỏ gay thì Hailey lại "mặt lạnh như tiền". Bà xã nóng bỏng của Justin cũng mang theo thức uống bổ dưỡng. Theo Dailymail, có vẻ như cả hai vợ chồng đang gặp vấn đề về sức khỏe và tâm lý.

Dân tình lại dậy sóng vì Justin Bieber mặt đỏ gay mệt mỏi, Hailey Baldwin tách khỏi chồng với biểu cảm lạnh tanh - Ảnh 1.
Dân tình lại dậy sóng vì Justin Bieber mặt đỏ gay mệt mỏi, Hailey Baldwin tách khỏi chồng với biểu cảm lạnh tanh - Ảnh 2.

Justin Bieber xuất hiện với gương mặt nhăn nhó

Dân tình lại dậy sóng vì Justin Bieber mặt đỏ gay mệt mỏi, Hailey Baldwin tách khỏi chồng với biểu cảm lạnh tanh - Ảnh 3.
Dân tình lại dậy sóng vì Justin Bieber mặt đỏ gay mệt mỏi, Hailey Baldwin tách khỏi chồng với biểu cảm lạnh tanh - Ảnh 4.

Nam ca sĩ trông vô cùng mệt mỏi, mặt đỏ gay, biểu cảm khó chịu

Dân tình lại dậy sóng vì Justin Bieber mặt đỏ gay mệt mỏi, Hailey Baldwin tách khỏi chồng với biểu cảm lạnh tanh - Ảnh 6.
Dân tình lại dậy sóng vì Justin Bieber mặt đỏ gay mệt mỏi, Hailey Baldwin tách khỏi chồng với biểu cảm lạnh tanh - Ảnh 7.
Dân tình lại dậy sóng vì Justin Bieber mặt đỏ gay mệt mỏi, Hailey Baldwin tách khỏi chồng với biểu cảm lạnh tanh - Ảnh 8.

Trong khi đó, bà xã của Justin lại mặt lạnh như tiền

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại phần ứng xử của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thúy Vân, Khánh Vân hay Kim Duyên đỉnh hơn?

    Top 3 HHHV Việt Nam 2019 đã xuất sắc trong phần ứng xử của mình tại đêm chung kết.
  • Đọc thêm