Dàn sao "Running Man Việt" chúc mừng sinh nhật BB Trần: Trấn Thành lầy lội, Lan Ngọc lại "cơ hội"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:09 20/08/2019

7 thành viên "Running Man Vietnam" vẫn thể hiện sự lầy lội dù là đang chúc mừng sinh nhật BB Trần.

7 thành viên "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" đã trở nên vô cùng gắn bó, thân thiết với nhau sau khi tham gia chương trình. Dù không còn đồng hành cùng nhau nữa nhưng tất cả vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Dàn sao Running Man Việt chúc mừng sinh nhật BB Trần: Trấn Thành lầy lội, Lan Ngọc lại cơ hội - Ảnh 1.

Đặc biệt, nhân dịp sinh nhật BB Trần mới đây, 6 thành viên còn lại đã làm một clip tổng hợp những lời chúc để gửi đến "thánh chơi dơ". Trương Thế Vinh chúc BB đừng chơi dơ nữa, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm với Ngô Kiến Huy thì hi vọng BB sẽ luôn tặng cho mọi người nhiều đồ đẹp cũng như chiến thắng mùa 2.

Trấn Thành và Lan Ngọc có lẽ là 2 người có lời chúc ấn tượng. Trong khi ông xã Hari Won hát bài "Happy Birthday" với phong cách vô cùng khó tả thì Lan Ngọc tiếp tục trở thành "ngọc nữ cơ hội" khi tự nhận mình là chị em sinh đôi với BB, ngày sinh của BB thì cũng là ngày sinh của Ngọc nên mọi người cứ gửi quà cho Ngọc nha!

Dàn sao "Running Man Vietnam" chúc mừng sinh nhật BB Trần

Các thành viên chúc mừng với style lầy lội

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 2 tháng xuất viện, cuộc sống của bé Bình An và mẹ ung thư vú giai đoạn cuối ra sao?

    Bé Đỗ Bình An, con trai của sản phụ 28 tuổi bị ung thư vú giai đoạn cuối, đã được 4 kg, sức khỏe ổn định, trong khi căn bệnh hiểm nghèo của người mẹ đang được khống chế, chị lên cân và làn da hồng hào trở lại.
  • Đọc thêm