Dàn sao nữ nổi danh của “vũ trụ VTV” lần đầu chung khung hình: Nhan sắc đời thường từ U50 đến 10x đều khó xem thường

AN, Theo Helino 20:17 04/09/2019

Đây là lần đầu tiên khán giả được thấy những diễn viên tạo tiếng vang thời gian qua của “vũ trụ VTV” thân thiết xuất hiện chung một khung hình.

Hiện tại, các nghệ sĩ và diễn viên khu vực phía Bắc đang tích cực chuẩn bị cho lễ trao giải VTV Awards sắp diễn ra. Tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi, dàn sao nữ đình đám của "vũ trụ VTV" gồm diễn viên Thúy Hà, Hoàng Thùy Linh, Lan Phương, Thu Quỳnh, Bảo Hân đã cùng ghi lại khoảnh khắc chung bên nhau. Loạt ảnh thân thiết này được chia sẻ lên mạng xã hội và mau chóng thu hút sự chú ý đặc biệt từ khán giả.

Nếu diễn viên Thúy Hà từng ghi dấu ấn với vai cô Hạnh bán hoa trong "Về nhà đi con" thì Hoàng Thùy Linh cũng có màn trở lại màn ảnh nhỏ đầy thuyết phục với "Mê cung". Bên cạnh đó là Lan Phương trong "Nàng dâu order", Thu Quỳnh và Bảo Hân - cặp chị em được đông đảo khán giả yêu mến ở "Về nhà đi con". Ngoài việc lần đầu tiên đứng chung khung hình, dàn sao nữ này còn nhận không ít lời khen bởi nhan sắc đời thường một chín một mười. Diễn viên Thuý Hà nay đã bước sang tuổi 41, Thu Quỳnh, Lan Phương, Hoàng Thuỳ Linh cập ngưỡng tuổi 30 và Bảo Hân mới 19 tuổi nhưng đều trẻ trung không kém nhau.

Dàn sao nữ nổi danh của “vũ trụ VTV” lần đầu chung khung hình: Nhan sắc đời thường từ U50 đến 10x đều khó xem thường - Ảnh 1.
Dàn sao nữ nổi danh của “vũ trụ VTV” lần đầu chung khung hình: Nhan sắc đời thường từ U50 đến 10x đều khó xem thường - Ảnh 2.

Dàn sao nữ đình đám của "vũ trụ VTV" lần đầu xuất hiện thân thiết chung khung hình.

Dàn sao nữ nổi danh của “vũ trụ VTV” lần đầu chung khung hình: Nhan sắc đời thường từ U50 đến 10x đều khó xem thường - Ảnh 3.
Dàn sao nữ nổi danh của “vũ trụ VTV” lần đầu chung khung hình: Nhan sắc đời thường từ U50 đến 10x đều khó xem thường - Ảnh 4.

Khoảnh khắc chung hiếm hoi này đang được dân mạng dành sự quan tâm lớn và hết lời khen nhan sắc đời thường của mỗi nữ diễn viên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng đồng loạt ném đá Kênh Youtube có video trẻ em 1 tuổi "troll" người lớn bằng cách sờ tay vào ổ điện

    Video dù mới được phát hành ít lâu nhưng đã bị đồng loạt tẩy chay, bấm report do có nội dung hết sức kỳ cục. Cụ thể trong video, cháu bé 1 tuổi được dàn dựng thực hiện hành động "troll" người lớn bằng nhiều trò dại dột như đánh lén, cho ăn... phân và cho tay vào ổ điện.
  • Đọc thêm