Dàn sao nổi tiếng thế giới bóng đá khóc thương cho số phận bi thảm của Sala, tiền đạo tử nạn sau vụ rơi máy bay bí ẩn

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 09:38 08/02/2019

Không có phép màu nào xảy ra sau vụ rơi máy bay đầy bí ẩn khu vực eo biển Manche. Theo thông tin mới nhất từ cảnh sát, thi thể được tìm thấy trong xác máy bay là của tiền đạo Sala.

Ngay sau khi thông tin thi thể tìm thấy trong xác máy bay là của Emiliano Sala được cảnh sát Dorest thông báo rộng rãi, cầu thủ trên toàn thế giới đã lên MXH bày tỏ nỗi buồn vô hạn với sự mất mát lớn này.

Bắt đầu từ thông báo của CLB Cardiff City. Đội bóng này đã phải trả 15 triệu bảng để có được Sala nhưng bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử của họ chưa có cơ hội thể hiện mình thì đã gặp nạn.

Khoảnh khắc gần 4 vạn khán giả tri ân Emiliano Sala

"Thật đau đớn khi nghe tin xác nhận thi thể trong máy bay là của Sala. Chúng tôi xin dành sự cảm thông và chia buồn chân thành, sâu sắc nhất đến gia đình của cậu ấy", trích từ trang chủ Cardiff City.

Ngoài nhóm cầu thủ từng là đồng đội của Sala tại Nantes, giới ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng không thể kìm nén cảm xúc khi nghe tin người đồng nghiệp tử nạn sau vụ rơi may bay đầy bí ẩn.

Dàn sao nổi tiếng thế giới bóng đá khóc thương cho số phận bi thảm của Sala, tiền đạo tử nạn sau vụ rơi máy bay bí ẩn - Ảnh 2.

Kylian Mbappe của CLB PSG đăng tải hình ảnh ngọn nến có in tên và số áo thi đấu của Sala để bày tỏ sự tiếc thương vô hạn.

Dàn sao nổi tiếng thế giới bóng đá khóc thương cho số phận bi thảm của Sala, tiền đạo tử nạn sau vụ rơi máy bay bí ẩn - Ảnh 3.

Tiền vệ Mesut Ozil của Arsenal: "Không từ ngữ nào có thể diễn tả được tâm trạng của tôi vào lúc này. Xin gửi lời chia buồn đến gia đình Sala và cả phi công xấu số".

Dàn sao nổi tiếng thế giới bóng đá khóc thương cho số phận bi thảm của Sala, tiền đạo tử nạn sau vụ rơi máy bay bí ẩn - Ảnh 4.

Hậu vệ Benjamin Mendy thuộc biên chế Man City bày tỏ nỗi buồn sau khi nghe tin Sala tử nạn.

Dàn sao nổi tiếng thế giới bóng đá khóc thương cho số phận bi thảm của Sala, tiền đạo tử nạn sau vụ rơi máy bay bí ẩn - Ảnh 5.

Huyền thoại của Real Madrid và Tây Ban Nha, Iker Casillas cũng đăng đàn chia sẻ nỗi buồn cùng gia đình Sala.

Dàn sao nổi tiếng thế giới bóng đá khóc thương cho số phận bi thảm của Sala, tiền đạo tử nạn sau vụ rơi máy bay bí ẩn - Ảnh 6.

Ngay cả tài khoản MXH chính thức của CLB Barcelona cũng đăng tin về sự ra đi của Sala.

Dàn sao nổi tiếng thế giới bóng đá khóc thương cho số phận bi thảm của Sala, tiền đạo tử nạn sau vụ rơi máy bay bí ẩn - Ảnh 7.

Tiền đạo Alexandre Lacazette của Arsenal: "Yên nghỉ nhé Sala!".

Sala chuyển từ đội bóng Nantes của Pháp tới Cardiff theo bản hợp có trị giá 15 triệu bảng.

Nhưng chiếc máy bay chở cầu thủ 28 tuổi và phi công David Ibbotson tới đội bóng mới ở Premier League đã mất tích mà không rõ nguyên nhân gần đảo Guernsey vào ngày 21/1.

Vụ rơi máy bay bí ẩn này hiện vẫn đang được cảnh sát điều tra và làm rõ. Đội cứu hộ vẫn tiếp tục công việc của họ khi thi thể của phi công Ibbotson chưa được tìm thấy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm