Đàn ông phải may mắn lắm mới lấy được phụ nữ thuộc 3 cung Hoàng Đạo này làm vợ

Hảo Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 07/12/2017

Không chỉ là những cô gái tuyệt vời trong tình yêu, những cung Hoàng Đạo nữ này còn là người vợ, người mẹ số 1 trong hôn nhân.

Có người nói hôn nhân là mồ chôn của tình yêu. Nhưng với không ít người thì hôn nhân lại được xem là trái ngọt khi hai người sẽ cùng nhau bước đi trên những cuộc hành trình mới. Chỉ cần biết cách vun đắp và xây dựng hạnh phúc gia đình thì vị ngọt của tình yêu sẽ chẳng bao giờ biến mất. Đặc biệt hơn, theo chiêm tinh học thì 3 cung Hoàng Đạo dưới đây sẽ có khả năng trở thành những người vợ vô cùng lý tưởng cho các anh chàng.

1. Cự Giải (sinh từ ngày 21/6 đến 22/7)

Đàn ông phải may mắn lắm mới lấy được phụ nữ thuộc 3 cung Hoàng Đạo này làm vợ - Ảnh 1.

Có thể nói Cự Giải là cung Hoàng Đạo được sinh ra để trở thành một người phụ nữ lý tưởng để yêu thương. Trong tình yêu, họ sẵn sàng cho đi mọi thứ để bảo vệ mối quan hệ giữa hai người.

Với sự tận tâm và chân thành, Cự Giải luôn cố gắng để giữ cho tình yêu của mình hài hòa và ổn định. Khi trở thành người vợ, họ thường vun đắp cho mái ấm của mình bằng những món ăn mới lạ và hấp dẫn. Không chỉ vậy, Cung Hoàng Đạo này còn luôn biết cách yêu thương, chăm sóc gia đình cũng như tạo ra sự ấm cúng cho ngôi nhà của mình. Với Cự Giải, gia đình chính là số một và là điều quan trọng nhất trong cuộc sống này.


2. Bạch Dương (sinh từ ngày 21/3 đến 19/4)

Đàn ông phải may mắn lắm mới lấy được phụ nữ thuộc 3 cung Hoàng Đạo này làm vợ - Ảnh 3.

Được biết đến là cung Hoàng Đạo có hoài bão và lí tưởng lớn, Bạch Dương luôn muốn có nửa kia ở bên như một người bạn đồng hành. Cung Hoàng Đạo này luôn biết cách thể hiện cho đối phương biết rằng họ quan trọng như thế nào đối với sự thành công của mình. Với sự tôn trọng tuyệt đối với nửa kia, Bạch Dương chưa bao sẽ ngưỡng mộ và coi trọng bạn như thái độ cũng như tình cảm mà bạn dành cho họ.

Trong vai trò của người mẹ, bên cạnh sự cảm thông và thấu hiểu, họ cũng vô cùng nghiêm khắc. Bạch Dương có những nguyên tắc cứng rắn và công bằng khi nuôi dạy con cái. Điều đó giúp những đứa trẻ của họ trở thành những công dân tích cực và làm việc hiệu quả cũng như sống có mục tiêu rõ ràng.


3. Sư Tử (sinh từ ngày 23/7 đến 22/8)

Đàn ông phải may mắn lắm mới lấy được phụ nữ thuộc 3 cung Hoàng Đạo này làm vợ - Ảnh 5.

Sẽ thật may mắn cho ai đó khi có được người vợ thuộc cung Sư Tử. Không dễ mở lòng yêu một ai đó, nhưng một khi đã phải lòng thì cung Hoàng Đạo sẽ dành toàn bộ trái tim của mình để thương yêu đối phương. Họ luôn biết cách tạo ra những giây phút vui vẻ và lãng mạn giữa hai người.

Với Sư Tử, từng khoảnh khắc nhỏ nhất trong tình yêu cũng vô cùng đáng trân trọng. Bạn sẽ chẳng có gì để nghi ngờ về sự thủy chung hay chân thành của Sư Tử. Còn khi trở thành người mẹ, cung Hoàng đạo này sẽ vô cùng trách nhiệm và luôn tìm mọi cách để bảo vệ mái ấm của mình. Họ sẽ để những đứa trẻ tự trải nghiệm cuộc sống nhưng cũng không quên dõi theo và dẫn dắt chúng.

(Nguồn: T.P)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái BMW gây tai nạn ở ngã tư Hàng Xanh: "Giày cao gót bị vướng nên tôi hoảng quá đạp chân ga"

    Theo nữ tài xế, mặc dù uống rượu trong buổi tiệc nhưng bà vẫn đủ tỉnh táo để lái xe. Tuy nhiên sự cố là do… giày cao gót bị vướng chân ga nên nữ tài xế hoảng loạn rồi đạp xuống khiến xe lao về phía trước tông hàng loạt phương tiện làm 1 người chết 5 người bị thương.
  • Tin mới trong ngày