Dẫn Jisoo ra một góc rồi còn suýt hôn môi trong concert, Lisa cười khoái trá vì lừa được đồng đội

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 20:58 12/05/2019

Trò đùa bất ngờ của Lisa trong concert khiến thành viên Jisoo vô cùng ngạc nhiên.

Vừa qua, BLACKPINK đã có concert với điểm dừng chân tại Texas (Mỹ) nằm trong khuôn khổ tour thế giới "2019 BLACKPINK In Your Area". Các thành viên đều biểu diễn hết mình nhờ một phần sự cổ vũ rất lớn từ người hâm mộ ở hàng ghế khán giả.

Trong phần trình diễn "Really", khi các thành viên chia làm 2 nhóm rồi tách nhau ra, Lisa đã cầm tay Jisoo và đi đến một góc sân khấu. Tại đây, cô ra dấu hiệu cho đồng đội hôn vào má của mình.

Khi Jisoo cúi sát người vào Lisa để thực hiện theo ý muốn của đồng đội, Lisa đã nhanh chóng xoay mặt khiến cả hai suýt hôn môi khi đang đứng đối diện nhau. Jisoo sau đó ngay lập tức bước lùi lại với vẻ mặt vô cùng ngạc nhiên.

Trong khi đó, Lisa thì cười rõ to và khoái trá vì đã khiến đồng đội ăn cú lừa cực mạnh của mình. Biết mình vừa bị đồng đội chọc, Jisoo liền đánh yêu Lisa và cả 2 tiếp tục phần trình diễn của mình.

Lisa cười khoái trá vì lừa được Jisoo

Hiện tại, BLACKPINK đã hoàn thành các concert tại Mỹ và vừa trở về Hàn Quốc sau 1 tháng ở trời Tây. Tour thế giới của girlgroup nhà YG sẽ tiếp tục vào ngày 18/5 với các điểm dừng chân tại châu Âu, châu Á cho đến tháng 2 năm sau.

Nguồn tham khảo: Wikipedia, YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Walt Disney: Khi hai chữ “huyền thoại” là chưa đủ để nói về ông

    Tất cả chúng ta, dù đã là người già hay trẻ nhỏ, ắt hẳn cũng phải từng ít nhất một lần được thưởng thức những tác phẩm kinh điển đến từ Walt Disney Studio. Quả thật, những di sản mà Walt Disney để lại là vô cùng to lớn và không thể phủ nhận.
  • Đọc thêm