Đám cưới sắp tới của Justin Bieber: Tiết lộ ngày tổ chức cực đặc biệt và 2 khách mời siêu nổi tiếng

Tee, Theo Helino 08:00 18/01/2019

Những thông tin về đám cưới sắp tổ chức của Hailey và Justin Bieber đã dần được bật mí.

Sau khi kết hôn tại tòa án vào tháng 9 năm ngoái, HaileyJustin Bieber lại đang chuẩn bị tổ chức một đám cưới công khai để mời gia đình và bạn bè tới chung vui, trong số các khách mời còn có cả một cặp đôi cực nổi tiếng. Nguồn tin của TMZ mới đây đã hé lộ khá nhiều chi tiết về hôn lễ này.

Đám cưới sắp tới của Justin Bieber: Tiết lộ ngày tổ chức cực đặc biệt và 2 khách mời siêu nổi tiếng - Ảnh 1.

Trang Page Six trước đó cho biết ngày cưới của Justin và Hailey là 28/2, còn nguồn tin mới đây của TMZ thì nói hôn lễ sẽ tổ chức vào dịp cuối tuần sau ngày 1/3. Đây cũng chính là sinh nhật thứ 25 của Justin Bieber. Lựa chọn này không phải ngẫu nhiên vì nam ca sĩ đã chia sẻ rằng anh muốn lập gia đình vào sinh nhật kế tiếp của mình.

Gia đình cô dâu chú rể chủ yếu sinh sống tại bờ Đông nước Mỹ và Canada. Ban đầu họ định tổ chức đám cưới ở Canada nhưng vì thời tiết không ổn, nên cặp đôi quyết định chuyển hôn lễ đến bờ Tây nước Mỹ, cụ thể là Los Angeles. Đám cưới cũng sẽ được tổ chức theo đúng nghi thức tôn giáo của cặp đôi, vì họ cho rằng lần kết hôn ở tòa án chưa trọn vẹn vì không có Chúa chứng giám.

Nguồn tin của TMZ còn bật mí có 2 khách mời nổi tiếng đã nhận được email mời dự đám cưới. Đó là cặp đôi Kylie Jenner và Travis Scott - một người là mỹ nhân nổi tiếng hàng đầu Instagram, một người là rapper vừa giành ngôi #1 Billboard 200.

Theo TMZ, đây là đợt phát thiệp cưới thứ ba của vợ chồng Bieber. Lần này cặp đôi sẽ không thay đổi kế hoạch nữa.

Đám cưới sắp tới của Justin Bieber: Tiết lộ ngày tổ chức cực đặc biệt và 2 khách mời siêu nổi tiếng - Ảnh 2.

Cặp đôi Travis Scott và Kylie Jenner đã được mời tới đám cưới vợ chồng Bieber.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố giấu việc con gái trở về từ Vũ Hán, khiến gia đình nhiễm virus corona và hơn 1700 người khác phải cách ly

    Sự việc chỉ vỡ lở khi 2 người thân của cô gái trở về từ Vũ Hán có triệu chứng nhiễm virus corona, phải đi cấp cứu ở bệnh viện.
  • Đọc thêm