Đại tiệc cuối năm LP Natural Việt Nam: Quy tụ dàn sao khủng, hàng ngàn đại lý cùng nhau đổ về Quảng Bình

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 17/01/2020

Là sự kiện lớn nhất năm của thương hiệu mỹ phẩm LP Natural Việt Nam, "EMPIRE OF THE WOLVES" có sự xuất hiện của 2 nam ca sĩ: Noo Phước Thịnh và Erik. Chi phí bỏ ra cho sự kiện đình đám này lên đến hàng tỷ đồng.

"EMPIRE OF THE WOLVES"  là tên chương trình đại tiệc cuối năm của thương hiệu mỹ phẩm LP Natural Việt Nam. Đây là cái tên chứa đựng nhiều ý nghĩa, sói vốn là loài động vật đơn độc, nó có thể hoạt động độc lập nhưng lại có sức mạnh to lớn, ngoan cường, mạnh mẽ. "Đế chế của loài sói" - tên chương trình lại thể hiện một sự gắn kết giữa những con sói, có thể hiểu rằng: đây là sự kiện gắn kết những "nữ cường" của thương hiệu, họ là những người phụ nữ độc lập, tự cường, họ mạnh mẽ và có thể làm được mọi điều trong cuộc sống thế nhưng sức mạnh cộng đồng còn to lớn hơn thế, sức mạnh này có thể giúp họ đạt được tới những đỉnh cao của sự nghiệp. LP Natural cũng chính là nơi mà họ có thể gắn kết thành một tập thể đầy sức mạnh, nơi mang họ tới những thành công mới trong cuộc sống.

Đại tiệc cuối năm LP Natural Việt Nam: Quy tụ dàn sao khủng, hàng ngàn đại lý cùng nhau đổ về Quảng Bình - Ảnh 1.

Hoạt động xuyên suốt 9 năm trên thị trường Việt Nam, từ những ngày đầu tiên khi hệ thống chỉ có vỏn vẹn chưa đến chục người, LP Natural luôn đặt tiêu chí "chữ tín" lên hàng đầu. "Có thể bạn nghĩ lợi nhuận là trên hết nhưng với LP thì mọi thứ đều xuất phát từ chất lượng, tôi và những chiến hữu của mình hiểu rằng chỉ có sức mạnh của sự tin tưởng mới kéo khách hàng đến gần hơn với mình và cũng chính những khách hàng đã từng "yêu" chúng tôi giờ đây cũng đã trở thành đại lý của LP Natural" - CEO Linh Phạm chia sẻ.

Hơn 1000 đại lý lớn nhỏ đã có mặt trong sự kiện tổng kết lớn nhất năm của thương hiệu. được tổ chức tại Quảng Bình, LP Natural tổ chức đại tiệc trong không gian luxury bậc nhất, đài thọ phần lớn chi phí ăn uống của toàn bộ khách mời và các đại lý, LP Natural mong muốn rằng những người tham gia đại tiệc sẽ cảm nhận được sự chân trọng từ thương hiệu mang đến, đó cũng là lời tri ân đáng quý nhất của LP muốn dành đến cho những con người đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu trong suốt những năm vừa qua. Đề cao tiêu chí: Sang chảnh - Kiêu sa - Quý phái, LP Natural lựa chọn mọi dịch vụ tiệc bậc nhất để biến những vị khách quý của mình trở thành những "nữ hoàng".

Đại tiệc cuối năm LP Natural Việt Nam: Quy tụ dàn sao khủng, hàng ngàn đại lý cùng nhau đổ về Quảng Bình - Ảnh 2.

Bỏ ra hơn 1 tỷ đồng cho hoạt động vinh danh những cá nhân có thành tích tốt trong toàn hệ thống cũng như những gương mặt có sức ảnh hưởng, những người truyền cảm hứng tới nhiều người. "Tôi cảm thấy phần thưởng này chẳng đáng là bao so với công sức của họ, họ đã cố gắng, đã gặp biết bao khó khăn rồi lại vượt qua, đó mới là những điều đáng quý nhất, nếu có thể tôi muốn rằng có thể những phần thưởng hàng tỷ đồng dành cho mỗi người và chắc chắn trong những năm tới điều này sẽ trở thành hiện thực".

Với phương án khích lệ dành cho các đại lý của mình, CEO Linh Phạm đã trao cho hệ thống xuất sắc của năm một phần thưởng tiền trị giá lên đến 4.5 tỷ đồng cho hệ thống Minh Trang. Đây là một con số khủng mà LP Natural đưa ra để khích lệ hệ thống có doanh số cao nhất, đó là lời cảm ơn dành cho những nữ doanh nhân giỏi giang của hệ thống.

Đại tiệc cuối năm LP Natural Việt Nam: Quy tụ dàn sao khủng, hàng ngàn đại lý cùng nhau đổ về Quảng Bình - Ảnh 3.

Đã hình, đã mắt, đã tai, "EMPIRE OF THE WOLVES" có sự góp mặt của 2 nam ca sĩ hàng đầu V-POP: Noo Phước Thịnh và Erik với những bản Hit gắn liền với tên tuổi của họ trong năm 2019. Màn giao lưu với những khán giả khiến cho cả hội trường trở nên sôi động và phấn khích hơn bao giờ hết.

Đại tiệc cuối năm LP Natural Việt Nam: Quy tụ dàn sao khủng, hàng ngàn đại lý cùng nhau đổ về Quảng Bình - Ảnh 4.

Đại tiệc cuối năm của LP Natural Việt Nam chính là đánh dấu cho một năm thành công rực rỡ đã qua và mở ra một năm mới với nhiều điều mới, những thành công, những bước tiến mới trong công việc kinh doanh. CEO Linh Phạm và LP Natural Việt Nam luôn tin rằng mình có thể trở thành bước đệm vững chắc cho những người phụ nữ của hệ thống.

Đại tiệc cuối năm LP Natural Việt Nam: Quy tụ dàn sao khủng, hàng ngàn đại lý cùng nhau đổ về Quảng Bình - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải đích thị là anh chàng đào hoa nhất nhì Vbiz: Ngoài Nhật Lê còn thêm nhiều bóng hồng nữa cũng vướng tin đồn tình cảm

    Những ồn ào tình cảm xoay quanh chàng cầu thủ Quang Hải luôn là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.
  • Đọc thêm