Đa số sinh viên sẽ có một mối tình vào năm thứ 3 Đại học, còn bạn?

LAN, Theo Helino 19:42 01/06/2019

Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng đã từng mong mình sẽ có một mối tình sinh viên, để được khám phá, trải nghiệm và được yêu hết mình!!!

Chắc hẳn ai cũng đã từng mơ mộng có một mối tình sinh viên thật đẹp đẽ! Bởi vì đây là khoảng thời gian thanh xuân tràn đầy nhiệt huyết nhất mà ai cũng muốn khám phá và trải nghiệm cuộc sống hết mình. Và tình yêu chính là một trong số đó, tình yêu thuở ban đầu mang đến những cảm giác mới mẻ, động lực và những điều rất khác biệt trong giai đoạn chuyển giao này!

Ai mà đã trải qua năm 3 thời sinh viên đều phải công nhận rằng: Đây là năm học mà chúng ta đã quen với môi trường Đại học, quen với bạn bè thầy cô và các mối quan hệ khác, không quá áp lực điểm số như năm cuối nhưng cũng không bỡ ngỡ như năm nhất năm 2. Nên năm 3 đích thị là thời điểm đẹp nhất để tìm kiếm cho mình một mối tình!

Đa số sinh viên sẽ có một mối tình vào năm thứ 3 Đại học, còn bạn? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

 Mới đây, trong một hội nhóm nổi tiếng trên MXH đã đăng tải dòng trạng thái như một "lời tiên tri" mà ai-cũng-muốn-tin: "Đa số các sinh viên sẽ có một mối tình vào năm 3".

Đa số sinh viên sẽ có một mối tình vào năm thứ 3 Đại học, còn bạn? - Ảnh 2.

True?

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, dòng trạng thái đã nhanh chóng nhận được vô số lượt thích, chia sẻ và bình luận trên mạng. Đây là dịp để đa số các bạn vào than ế:

Bạn P. N bình luận:"2 ngày nữa hết năm 3 rồi và mình tin sẽ có gấu trong 2 ngày còn lại!"

Cậu bạn Nguyễn Huy T. thêm vào: "Ra trường 3 năm rồi mà vẫn chưa có người yêu đây, năm 3 cái nỗi gì?"

Nhưng cũng có những comment đầy tính trải lòng:

"Phải nói năm 3 là mối tình đẹp nhất, nhưng cũng là mối tình buồn nhất! Vì ra trường cái là 2 đứa chia tay luôn..."

"Rõ ràng tình yêu thời sinh viên là đẹp nhất, những năm tháng vô lo vô nghĩ, nhắn tin với người yêu đến 3 4h sáng hôm sau 6h vẫn dậy đi học được bình thường. Ôi nhớ cái thời đấy quá!!!"

Còn bạn, năm học thứ mấy bạn có người yêu? Hay vẫn ế?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm