Đã phải đến "Bạn muốn hẹn hò" tìm người yêu, chàng trai bị bắt giải Toán mới mong có cơ hội thoát ế

Bonlivie, Theo Helino 17:18 04/12/2018

Cuộc đời đã đủ phức tạp rồi nhưng phải giải được Toán thì mới có người yêu nha!

Bạn muốn hẹn hò đang là show truyền hình mai mối nổi tiếng và nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo công chúng. Trong tập mới phát sóng gần đây, màn ghép đôi giữa cô nàng Phạm Thị Phương Thảo (27 tuổi, giáo viên địa lí tại TP.HCM) và anh chàng Nguyễn Tiến Khánh (30 tuổi, nhân viên thiết kế đồ hoạ) đã đem lại nhiều tràng cười thú vị cho khán giả.

Cặp đôi Phương Thảo - Tiến Khánh trong chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Phương Thảo tự nhận mình là cô gái có nhiều ưu điểm khi vừa biết hát, biết nhảy lại còn giỏi nấu ăn, làm bánh và thêu thùa may vá. Đến với chương trình, cô nàng tìm kiếm mẫu bạn trai không gia trưởng. Bên cạnh đó, cô gái 27 tuổi còn đưa ra một tiêu chí chọn bạn trai khiến ai nghe đến cũng bật cười, chính là: không được gù lưng và không được hôi miệng. Theo cô nàng, những tiêu chí này chỉ liên quan đến “thẩm mĩ” một chút thôi chứ cũng không hẳn là quá khắt khe.

Đã phải đến Bạn muốn hẹn hò tìm người yêu, chàng trai bị bắt giải Toán mới mong có cơ hội thoát ế - Ảnh 2.

Chân dung cô giáo 27 tuổi - Phương Thảo

Về phía Tiến Khánh - chàng designer được ghép đôi với Phương Thảo, anh chàng tự nhận mình là người khá chiều chuộng bạn gái, chỉ cần cô nàng khiến anh yêu cuồng nhiệt thì muốn gì cũng được! Tiến Khánh muốn tìm một cô bạn gái với tính cách nhẹ nhàng, đáng yêu nhưng không được quá nhõng nhẽo và đặc biệt là không lăng nhăng.

Đã phải đến Bạn muốn hẹn hò tìm người yêu, chàng trai bị bắt giải Toán mới mong có cơ hội thoát ế - Ảnh 3.

Tiến Khánh - anh chàng được ghép đôi cùng Phương Thảo.

Không chỉ đưa ra những tiêu chuẩn tuyển bạn trai khá "lạ đời", cô nàng Phương Thảo còn làm khó anh chàng Tiến Khánh bằng một bài Toán - Địa lý lớp 6 nữa. Cụ thể, cô nàng yêu cầu anh chàng phải giải được bài toán trên để tìm ra quê hương của cô nàng. Bởi, đó chính là "chìa khoá" cuối cùng để anh chàng có thể chinh phục được cô giáo khó tính.

Đã phải đến Bạn muốn hẹn hò tìm người yêu, chàng trai bị bắt giải Toán mới mong có cơ hội thoát ế - Ảnh 4.

Hành trình giải Toán đầy gian nan của anh chàng Tiến Khánh để chinh phục cô giáo Phương Thảo

Sau khi "vò đầu bức tai" giải Toán, Tiến Khánh mới đưa ra đáp án chính xác sau 2 lần trả lời sai trước đó. Tìm được đáp án của bài toán, chàng trai đến từ Bình Dương hoàn toàn thuyết phục được cô nàng Phương Thảo. Kết thúc chương trình, cả Tiến Khánh và Phương Thảo đều đồng ý nhấn nút hẹn hò. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm