Đã lâu không gặp, em gái Huyền Baby để lộ gương mặt kém thon vì không dùng được app chỉnh ảnh?

Kafka, Theo Helino 13:32 13/09/2019

Bức ảnh của Ngọc Diễm - em gái Huyền Baby khiến nhiều người bất ngờ vì gương mặt không mấy thon gọn của cô nàng.

Có lẽ sẽ không phải bàn về độ nổi tiếng của Huyền Baby rồi. Bởi cho dù khi còn là hot girl hay đến lúc đã lấy chồng sinh con, cô vẫn là một cái tên được dân tình quan tâm. Nhưng không nhiều người biết rằng cô còn có 3 người chị em ruột cũng xinh đẹp không kém, đặc biệt là em út Ngọc Diễm.

Với vẻ ngoài giống chị gái như đúc, Ngọc Diễm có nhan sắc vô cùng xinh xắn, ngọt ngào. Nhưng bẵng đi một thời gian, dân mạng lại được phen bất ngờ khi nhìn thấy bức ảnh mới đây của em gái Huyền Baby.

Đã lâu không gặp, em gái Huyền Baby để lộ gương mặt kém thon vì không dùng được app chỉnh ảnh? - Ảnh 1.

Trong ảnh cô nàng sinh năm 1995 xuất hiện với style công sở khá nghiêm túc, trái với phong cách dễ thương, ngọt ngào thường thấy. Nhưng điều đáng chú ý hơn cả là gương mặt có phần kém thon gọn của Ngọc Diễm. Bởi rõ ràng trong những bức ảnh trên trang cá nhân, em gái Huyền Baby có gương mặt nhỏ gọn và cằm V-line chứ không phải tròn trịa, phúc hậu thế này.

Đã lâu không gặp, em gái Huyền Baby để lộ gương mặt kém thon vì không dùng được app chỉnh ảnh? - Ảnh 2.

Không khó để nhận thấy sự khác biệt giữa 2 bức ảnh của Ngọc Diễm.

Đã lâu không gặp, em gái Huyền Baby để lộ gương mặt kém thon vì không dùng được app chỉnh ảnh? - Ảnh 3.

Nhưng để ý thêm chút nữa thì hình ảnh mà Ngọc Diễm tự mình đăng tải đều là selfie hoặc chụp góc nghiêng thần thánh chứ không phải chính diện và qua gương. Vì vậy mà sự đối lập này khiến nhiều người thắc mắc, không rõ Diễm đang tăng cân hay Diễm đang không dùng app chỉnh ảnh? Hay đơn giản chỉ là do góc chụp kiểu khác nên mới có chuyện thay đổi chóng mặt như thế nhỉ? Dẫu sao thì câu chuyện của Ngọc Diễm lại một lần nữa chứng minh sức mạnh của công nghệ và góc chụp hình với các chị em.

Mà đã trót so sánh thì so sánh luôn thể. Còn nhớ cách đây 4 năm, Ngọc Diễm từng xuất hiện trên truyền thông với vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ. Tuy nhiên cho đến hiện tại, nhan sắc của cô có phần khác lạ hơn nhiều so với bây giờ. Đúng là ai rồi cũng khác, chỉ là sớm hay muộn mà thôi!

Đã lâu không gặp, em gái Huyền Baby để lộ gương mặt kém thon vì không dùng được app chỉnh ảnh? - Ảnh 4.

Ngọc Diễm hiện tại và 4 năm trước.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành hát bất chấp tra tấn Lê Giang, đến Hari cũng bó tay

    Trong đám bạn luôn có một đứa như vậy: Hát không hay nhưng lại hay hát!
  • Đọc thêm