Đã là fan của Bảy Viên Ngọc Rồng thì hẳn bạn nên một lần đến quán ăn này

Bánh Bao, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 27/10/2018

Quả thật đây là quán ăn rất lý tưởng dành cho các fan của anime đấy!

Hẳn ai là fan của những bộ anime Nhật Bản đều mong muốn được một lần hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích. Không cần phải có sức mạnh phi thường hay bí kíp võ công cao xa, mà được thưởng thức những món ăn "nhìn thôi cũng thèm" xuất hiện trong phim cũng vui rồi. Và điều đó sẽ thành hiện thực nếu bạn ghé thăm quán mì này tại Mỹ.

Quán ăn anime có tên là Soupa Saiyan ở bang Florida đã là điểm đến thường xuyên được các "thần dân" của bộ truyện Dradon Ball yêu thích. Không gian quán không quá cầu kì, được thiết kế hơi hướng một tiệm ăn Nhật, trang trí khắp nơi là những quyển truyện, cuốn phim hay mô hình của các nhân vật trong phim để thực khách có thể "giải khuây" khi chờ món.

Điều làm người ta ấn tượng nhất chính là menu phục vụ hàng loạt các món khiến từng xuất hiện trong phim. Mỗi phần ăn đều được chăm chút, đầu tư tỉ mỉ để mô tả đúng phiên bản gốc nhất. Đảm bảo bạn sẽ có dịp hóa thân thành Vegeta, Gogeta hay Kaioken để "húp trọn" những tô mì, chiếc bánh hấp dẫn.

Cái tên thu hút sự chú ý nhất là phần Vegeta Soup với kích thước khổng lồ, đầy ắp các loại rau củ quả vừa thơm ngon vừa hấp dẫn. Phiên bản thực tế này sẽ làm bạn vừa thấy no mắt vừa đã miệng và phải cần đến 2 - 3 người mới "xử" hết.

Nếu muốn có sức mạnh như Gogeta thì hãy gọi chiếc burrito này đây nhé. Phần ăn gói ghém vừa mì, vừa trứng, rau củ các loại đảm bảo sẽ tiếp thêm "nội công" cho bạn. Còn không thì có những hạt đậu thần Senzu Bean để lai rai đỡ buồn miệng nữa này.

Đặc biệt nhất là phần mì mà Kaioken xì xụp húp đã làm bao người thèm thuồng cũng là món ăn bạn không nên bỏ lỡ. Tô mì to tướng chiếm hết bề mặt bàn làm thực khách một phen "choáng váng".

Bằng sự sáng tạo mới lạ, phá cách mà quán ăn anime này đã nhận được sự yêu thích của nhiều thực khách. Còn gì thú vị bằng được một lần trở thành các nhân vật trong bộ phim mà mình yêu thích bạn nhỉ?

Địa chỉ: 5689 Vineland Rd, Orlando, FL 32819, Hoa Kỳ

Giờ mở cửa: 12h - 22h

Giá: $7 - $15 (khoảng 160k - 345k)

Nguồn: Bringme

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm