King Of Mask Singer

Cựu thí sinh "Produce 101" từng bị xua đuổi gây bất ngờ khi xuất hiện trong show hát mặt nạ

boy blue, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 10/09/2019

Danh tính của Father In Law - cựu thí sinh "Produce 101" thực sự đã khiến khán giả cũng như hội đồng đánh giá của show "King Of Mask Singer" sửng sốt.

Trong số phát sóng mới nhất "King Of Mask Singer", hai nhân vật Father In Law và Husband Kim đã có màn đối đầu với bản "One Love Forgotten with Another Love" của Hareem. Tuy nhiên theo luật của chương trình, Father In Law đã bị loại đáng tiếc do Husband Kim đã giành được số lượt bình chọn cao hơn.

Trong phần tiết lộ danh tính, Father In Law đã chọn thể hiện bài "The Beauty" của nghệ sĩ Shin Jung Hyun. Hội đồng đánh giá và khán giả theo dõi chương trình đã vô cùng kinh ngạc khi Father In Law tự ý tháo bỏ chiếc mặt nạ trước khi người dẫn chương trình công bố danh tính. Nam thí sinh chính là nghệ sĩ solo mới nhà YG – VIINI hay còn được biết đến rộng rãi khi tham gia "Produce 101" mùa 2 và là cựu thành viên JBJ - Kwon Hyunbin.

Cựu thí sinh Produce 101 từng bị xua đuổi gây bất ngờ khi xuất hiện trong show hát mặt nạ - Ảnh 1.

King of Mask Singer: Kwon Hyunbin lộ diện thân phận

MC Kim Sung Joo nói: "Quả là một sự việc hiếm có mới xảy ra lần đầu tiên trên sân khấu của King Of Mask Singer. Tôi còn chưa kịp ra dấu hiệu để anh bạn này tháo mặt nạ nhưng anh ta đã làm".

Hyunbin đáp lại: "Bởi vì lo lắng quá nên dù anh chưa yêu cầu em tháo mặt nạ ra nhưng em đã vội vàng gỡ bỏ nó. Ban đầu khi em nhận được lời đề nghị tham gia chương trình, em đã rất e ngại, em có chút lo lắng đến chuyện mọi người sẽ nhận ra em.

Em có tông điếc nên không thể hát. Việc phải hát trước nhiều người khiến em cảm thấy vô cùng căng thẳng. Nhưng hiện tại em đã trở thành một nghệ sĩ solo rồi, em cần phải xuất hiện đầy tự tin. Quả thực em đã mạnh dạn hơn rất nhiều. Em thực sự không thể hát nên em rất biết ơn mọi người vì đã lắng nghe em hát ạ!"

Cựu thí sinh Produce 101 từng bị xua đuổi gây bất ngờ khi xuất hiện trong show hát mặt nạ - Ảnh 3.

VIINI tên thật là Kwon Hyunbin, sinh năm 1997. Khởi đầu từ một người mẫu muốn thử sức với con đường trở thành Idol, Hyunbin đã từng phải hứng chịu những sự đánh giá thấp về năng lực của bản thân, thậm chí đa phần các thực tập sinh tham gia "Produce 101" mùa 2 đều không muốn chung nhóm với Hyunbin.

Tuy nhiên với nỗ lực không ngừng nghỉ, hậu "Produce 101" mùa 2 với thứ hạng 22, Kwon Hyunbin tham gia JBJ rồi sau đó ra mắt solo với nghệ danh VIINI. Vào 19/8 anh đã được công chúng rộng lòng đón nhận với sản phẩm Dimension đầu tay.

Cựu thí sinh Produce 101 từng bị xua đuổi gây bất ngờ khi xuất hiện trong show hát mặt nạ - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm