Cựu thành viên Wonder Girls: "Sự ra đi của Sulli khiến tôi thay đổi suy nghĩ rất nhiều"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 25/11/2019

Yubin - cựu thành viên nhóm Wonder Girls đã thay đổi suy nghĩ của mình sau sự ra đi của cô công chúa nhà SM vào tháng trước.

Trong tập mới nhất của talkshow "Feast on the Road" trên KBS 2, các MC và khách mời chương trình bao gồm Yubin - Cựu thành viên nhóm Wonder GirlsKim Dong Wan – thành viên nhóm Shinhwa đã có cuộc thảo luận về vấn đề bình luận tiêu cực và những ảnh hưởng đối với những người nổi tiếng. (Chương trình được quay trước khi có tin tức Goo Hara qua đời).

Cựu thành viên Wonder Girls: Sự ra đi của Sulli khiến tôi thay đổi suy nghĩ rất nhiều - Ảnh 1.

Khi nhắc đến công chúa nhà SM - Sulli, Kim Dong Wan chia sẻ rằng anh thật sự rất sốc trước tin tức cô qua đời: "Tôi biết Sulli đã trải qua một thời gian thực sự khó khăn và lo lắng về bản thân… Nhưng tôi đã nghĩ rằng cô ấy có thể tìm ra cách để xử lý mọi thứ. Tôi nghĩ cô ấy sẽ sống hạnh phúc. Vì vậy, mặc dù chúng tôi không biết nhau, nhưng tôi thực sự sốc khi biết tin".

Ngoài ra, thành viên Shinhwa cũng cho biết anh không hề thích format "Night of Hate Comments" - chương trình mà Sulli làm MC trước đó: "Thật lòng, tôi không hài lòng với chương trình cuối cùng mà Sulli xuất hiện. Người nổi tiếng ở Hàn Quốc không được phép nói những điều không hay về người khác trên TV hay radio. Vì vậy, việc buộc người nổi tiếng phải trải qua nhiều lần những khoảnh khắc họ bị tổn thương cảm xúc khi đọc những bình luận ác ý về mình để khán giả thấy được phản ứng của họ là điều vô cùng tàn nhẫn. Chương trình đó, với tôi, chẳng khác gì sở thú của loài người". Hiện "Night of Hate Comments" đã ngừng phát sóng sau sự ra đi của cựu thành viên f(x).

Cựu thành viên Wonder Girls: Sự ra đi của Sulli khiến tôi thay đổi suy nghĩ rất nhiều - Ảnh 2.

Cựu thành viên Wonder Girls cũng đồng tình với Kim Dong Wan: "Chúng ta thường bỏ qua những cuộc đấu tranh mà những người nổi tiếng trải qua khi họ bước vào giới giải trí làm việc từ khi còn nhỏ. Tôi là người debut khi đã trưởng thành, tôi nghĩ thật xấu hổ khi các idol trẻ tuổi phải tiếp xúc với những bình luận tiêu cực trước khi họ trưởng thành về mặt tâm lý. Đối với những người làm trong ngành giải trí, thật khó để nói về những vấn đề mà mình gặp phải, vì tất cả bạn bè của chúng tôi đều làm việc trong cùng một lĩnh vực, đều phải đối mặt với những cuộc đấu tranh tương tự, vì vậy bằng cách nào đó chúng tôi cuối cùng vẫn sẽ giữ im lặng".

Cựu thành viên Wonder Girls: Sự ra đi của Sulli khiến tôi thay đổi suy nghĩ rất nhiều - Ảnh 3.

Yubin cho biết sự ra đi của Sulli đã khiến cô thay đổi suy nghĩ rất nhiều: "Tôi rất lấy làm tiếc khi tới tận thời điểm hiện tại tôi vẫn chưa làm gì để chăm sóc những nghệ sĩ trẻ - những hậu bối cùng công ty của mình. Vì thế, tôi nghĩ rằng ngay bây giờ ít nhất bản thân phải chủ động làm điều gì đó để bảo vệ các em".

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai 6 tuổi bị dì ruột tẩm xăng đốt: “Cháu bé phải điều trị lâu dài, thời gian tính bằng năm”

    Theo bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, hiện vẫn chưa thể nói trước được tình hình hồi phục của bé V. bởi bệnh nhân bỏng xăng phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị, phẫu thuật, thời gian được tính bằng năm.
  • Đọc thêm