Cười “té ghế” nguyên tắc làm việc của Thần Chết 2020: Không giết người còn vương vấn chuyện đàn bà

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 27/01/2020

Tiền nhiều để làm gì? khiến người xem không nhịn được cười khi để Thần Chết hành sự theo những nguyên tắc có 1 - 0 - 2.

Tiền nhiều để làm gì? là bộ phim điện ảnh lãng mạn, hài hước lại xen lẫn thêm yếu tố hành động - kinh dị. Phim nhận được nhiều quan tâm của khán giả trong dịp Tết khi quy tụ nhiều gương mặt từ "lão làng" cho đến nổi bật trong giới trẻ của showbiz Việt như: NS Công Ninh, Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng, Yaya Trương Nhi, Cao Thái Hà… 

Cười “té ghế” nguyên tắc làm việc của Thần Chết 2020: Không giết người còn vương vấn chuyện đàn bà - Ảnh 1.

Phim đưa lại những bài học ý nghĩa về luật nhân quả, tình - tiền… nhưng cũng đầy vui vẻ và hài hước bởi sự xuất hiện của những vị Thần Chết hoàn toàn khác biệt trên màn ảnh. 

3 Thần Chết được xuất hiện nhiều nhất trong Tiền nhiều để làm gì? do NS Công Ninh, Lê Quốc Nam và Dương Chí Công đảm nhận. Bên cạnh đó, phim còn xuất hiện một tập thể Thần Chết nhiều lứa tuổi, thậm chí còn có những vị Thần Chết có nhan sắc chuẩn soái ca. 

Cười “té ghế” nguyên tắc làm việc của Thần Chết 2020: Không giết người còn vương vấn chuyện đàn bà - Ảnh 2.

Các Thần Chết gây chú ý ngay khi xuất hiện bởi có đôi mắt đỏ giống với hội Ma cà rồng Twilight, cánh tay của Hellboy và có thể búng chết người giống hệt Thanos. Chiếc búa được các Thần Chết yêu thích sử dụng cũng khiến công chúng thích thú. 

Cười “té ghế” nguyên tắc làm việc của Thần Chết 2020: Không giết người còn vương vấn chuyện đàn bà - Ảnh 3.

Bên cạnh ngoại hình ấn tượng, Thần Chết của Tiền nhiều để làm gì? còn có những nguyên tắc làm việc cực kỳ chẳng giống ai. Gây cười nhất chắc chắn phải kể đến nguyên tắc: "Không giết người còn vương vấn chuyện đàn bà".

Cười “té ghế” nguyên tắc làm việc của Thần Chết 2020: Không giết người còn vương vấn chuyện đàn bà - Ảnh 4.

Một Thần Chết nhận được nhiệm vụ đến lấy mạng của Đạt (Hiệp Gà) bởi anh ta đã làm nhiều điều sai trái, buôn gỗ lậu để có thể "giàu nứt đố đổ vách". Nhưng Thần Chết đã bị Đạt "hành lên bờ xuống ruộng". Hắn ta đã gọi hai người bạn làm ăn thân thiết Dũng (Phước Sang) và Hùng (Hà Việt Dũng) đến giúp đỡ đối phó Thần Chết.

Quả thực, Thần Chết đã bị xoay như chong chóng. Thậm chí, còn bị yêu cầu lần sau tới phải bấm chuông mới được vào nhà lấy mạng Đạt. Sau đó, Đạt cùng Dũng và Hùng lên kế hoạch để giết Thần Chết. 

Cười “té ghế” nguyên tắc làm việc của Thần Chết 2020: Không giết người còn vương vấn chuyện đàn bà - Ảnh 5.

Bị đánh "tơi bời hoa lá" là vậy nhưng khi Thần Chết biết Đạt, Hùng và Dũng có mối quan hệ tình ái rối rắm, ông vẫn cho Đạt thêm một ngày để sống. Bởi Thần Chết cho biết nguyên tắc làm việc của ông là "không giết người còn vương vấn chuyện đàn bà". Thần Chết tuyên bố sau khi Đạt giải quyết xong mối quan hệ với Phượng (Yaya Trương Nhi) và Hùng thì sẽ lại tới lấy mạng anh ta. Đây chắc hẳn là chuyện xưa nay chưa từng có trên màn ảnh. 

Hài hước hơn khi đi lấy mạng người mà lỡ gặp cảnh "mây mưa", Thần Chết lập tức ngại ngùng tránh đi một lúc. Sau này, bộ ba Thần Chết còn bị Đạt - Hùng và Dũng dọa chạy "té khói" bằng chỉ bằng một chiêu cực khác người.

Thần Chết "cool ngầu" có thể làm triệu chị em xao xuyến thì đã thấy nhiều trên phim Hàn nhưng Thần Chết dễ bị bắt nạt và thường xuyên rơi vào tình huống "đỡ không nổi" như Tiền nhiều để làm gì? thật sự hiếm có khó tìm. Những ngày Tết đến xuân về, cả gia đình cùng xem Thần Chết để cười xả láng chắc chắn sẽ là lựa chọn đặc biệt khác thường nhưng đầy hấp dẫn. 

Phim do đạo diễn Lưu Huỳnh phối hợp cùng công ty GOOD SUNDAY FILMS sản xuất và Galaxy Studio phát hành sẽ ra mắt khán giả vào ngày 30/1 (Mùng 6 Tết Canh Tý 2020).

TIỀN NHIỀU ĐỂ LÀM GÌ? | OFFICIAL TRAILER | KC 30.01.2020

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm