Cười ngất với màn quẩy nhạc cực sung của “DJ mới nổi” Diệu Nhi trong đêm Noel, có bao nhiêu spotlight thì chị giật hết!

Anna, Theo Helino 08:45 25/12/2019

Chưa bao giờ thất vọng về độ giải trí của Diệu Nhi.

Đã qua đêm Noel (24/12), một buổi tối sôi động khi người người nhà nhà đổ ra đường phố để hoà chung không khí mùa lễ hội. Bên cạnh dòng người đông đúc ngoài phố thì cũng có những người chọn cách đón Giáng sinh trong nhà như Diệu Nhi. Nhưng thay vì là một bữa tiệc yên bình, ấm cúng, Diệu Nhi đã biến nó thành một tiệc quẩy sôi động với cả gia đình trong đêm Giáng sinh.

Video Diệu Nhi quẩy cực sung mừng Giáng sinh. Nguồn: Instagram.

Vốn là gương mặt giải trí “lầy lội” của Vbiz, Giáng sinh năm nay Diệu Nhi lại “thiết đãi” dân tình bằng một video… quẩy trên nền nhạc remix mùa Noel. Vài ba động tác quẩy đơn giản khi lên bar, nữ “DJ mới nổi” Diệu Nhi khiến dân tình xem xong đều cười ngất. Nhi Trần Cherry chỉ cần ở nhà thôi cũng đủ sôi động rồi.

Vâng sau đây là 1001 biểu cảm của DJ Diệu Nhi khi “lên luôn” trong đêm Noel:

5, 4, 3, 2, 1... Nào để Nhi bắt nhịp cho anh chị em nào.

Tay phải, tay trái lên là lên luôn!

Lên rồi thì cứ ngẫu hứng mà nhảy thôi. Còn ai nhớ màn chỉnh nhạc “check it down” trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng của Diệu Nhi không?

Làm thêm vài động tác vui vui nữa rồi kết.

Diệu Nhi không quên gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành tới tất cả mọi người nhé. Quẩy tai gia vui vẻ không “quạu” nha.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung ông trùm từng bị chính quyền tổng thống Obama áp đặt lệnh trừng phạt: Tàn ác nhưng thích hát hò, làm thơ tặng đàn em

    Kenichi Shinoda (hay còn gọi là Shinobu Tsukasa), sinh ngày 25-1-1942, là ông trùm thứ 6 của băng đảng Yamaguchi-gumi, một tổ chức xã hội đen lớn nhất Nhật Bản với hơn 20.000 thành viên chính thức và hơn 15.000 không chính thức
  • Đọc thêm