“Cuộc hẹn để đời” - Thiên đường lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 13/09/2017

“Độc lạ, bất ngờ, mê mẩn là tất cả những gì còn đọng lại khi đi về” – Một cặp đôi chia sẻ sau khi lần đầu trải nghiệm những kiểu hôn có một không hai tại “Cuộc hẹn để đời - Kissmasutra”. Còn gì thích thú bằng khi biệt đội có gấu được cả dàn sao hùng hậu cổ vũ hôn nhiều kiểu.

Từ TP.Hồ Chí Minh đến Hà Nội, đi tới đâu “Cuộc hẹn để đời - Kissmasutra” cũng gây ra bao thương nhớ cho biết bao nhiêu đội có gấu. Bởi đâu phải dễ gì kiếm được một sự kiện dành riêng cho các cặp đôi với nhiều hoạt động chất ngất tới như vậy.

Với sự đầu tư và khâu tổ chức kỹ lưỡng, “Closeup - Cuộc hẹn để đời” năm nay là một sự thành công lớn về chất cũng như lượng khi thu hút đông đảo các cặp đôi tham gia. Và tất nhiên là ai đi về cũng mang theo biết bao khoảnh khắc khó quên với người thương của mình. Có lẽ đây chính là lý do mà hội FA tuyên bố “hờn cả thế giới” vì cái độ ngọt ngào mà sến súa của hội có gấu. Nào là mê cung tình yêu có một không hai tại Việt Nam, lại còn cả thử thách hôn nhiều kiểu “phiêu” như trong phim Hollywood đình đám nữa, ngọt như đường phèn với nhau thế này mà không sợ tiểu đường sâu răng nhỉ?

“Cuộc hẹn để đời” - Thiên đường lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi - Ảnh 2.

Các cặp đôi đã đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi được phiêu cùng nụ hôn ngọt ngào Lalaland trong bộ phim đình đám cùng tên, hay một chút mạo hiểm khi trao nhau nụ hôn “ngược” nóng bỏng như trong bộ phim Người Nhện (Spiderman) và cuối cùng là nụ hôn đầy tính phiêu lưu với chiếc kính thực tế ảo sau khi đã tìm đường ra khỏi công viên kỉ Jura. Đây chính là cơ hội có một không hai để bạn cùng gấu của mình được hôn nhiều kiểu với thử thách #KissMasutra.

 


Không chỉ là một dịp để biệt đội có gấu hâm nóng tình yêu của mình, sự kiện “Cuộc hẹn để đời” còn là một nơi quá tuyệt để “quẩy tung nóc nhà” khi quy tụ hàng loạt ca sĩ đình đám hàng đầu hiện nay. Nào là chị “Đẹp” Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, cùng các cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh hay cả Đức Phúc, Thiều Bảo Trâm và nhóm LipB... Dàn ca sĩ đình đám này đã khiến sân khấu cả hai miền Nam Bắc bùng nổ với những màn biểu diễn đỉnh cao, “đã tai đã mắt”.

Cùng xem lại những hình ảnh “gây thương nhớ” của Cuộc hẹn để đời nhé!

“Cuộc hẹn để đời” - Thiên đường lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi - Ảnh 3.

“Cuộc hẹn để đời” - Thiên đường lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi - Ảnh 4.

“Cuộc hẹn để đời” - Thiên đường lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi - Ảnh 5.

“Cuộc hẹn để đời” - Thiên đường lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi - Ảnh 6.

“Cuộc hẹn để đời” - Thiên đường lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi - Ảnh 7.

“Cuộc hẹn để đời” - Thiên đường lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi - Ảnh 8.

“Cuộc hẹn để đời” - Thiên đường lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi - Ảnh 9.

“Cuộc hẹn để đời” - Thiên đường lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi - Ảnh 10.

“Cuộc hẹn để đời” - Thiên đường lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi - Ảnh 11.

“Cuộc hẹn để đời” - Thiên đường lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi - Ảnh 12.

Nhìn những hình ảnh trên đây bảo đảm hội FA sẽ ghen tị mà quyết tâm “thoát ế” bằng mọi giá để không phải lẻ bóng tham gia “Cuộc hẹn để đời” năm sau nữa.

Với chủ đề xuyên suốt “Kissmasutra - Yêu là phải Hôn nhiều kiểu”, sự kiện “Cuộc hẹn để đời” năm nay với rất nhiều hoạt động thú vị đã được tổ chức tại hai thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội bởi nhãn hàng Closeup. Chương trình có sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu hiện nay: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Khởi My, Kelvin Khánh, Thiều Bảo Trâm, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, nhóm LIPB và MC Quang Bảo.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tin mới trong ngày