cuộc đua kỳ thú

Cuộc đua kỳ thú: Lê Xuân Tiền bức xúc trước cách chơi của Đỗ Mỹ Linh

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 18:05 18/07/2019

Cuối cùng thì đội xanh dương hòa nhã của Lê Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh cũng gặp mâu thuẫn.

Chia tay đội xanh lá và mảnh đất địa đầu của Tổ Quốc – Hà Giang, hành trình của "Cuộc đua kỳ thú 2019" đang tiếp tục với 9 đội chơi còn lại: đội Vàng: Lệ Hằng – H’Hen Niê, đội Hồng: Quốc Anh – MLee, đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền, đội Cam: Kỳ Duyên – Minh Triệu, đội Đỏ: Emma Nhất Khanh – Tôn Kinh Lâm, đội Nâu: S.T Sơn Thạch – Bình An, đội Trắng: Hoàng Thị Hạnh – Lương Gia Huy, đội Xám: Huy Trần – Trần Hoàng Phương Johnny, đội Đen: Quốc Thiên – Anh Quân.

Cuộc đua kỳ thú: Trailer tập 3

Rời Hà Giang, hành trình của "Cuộc đua kỳ thú 2019" tiếp tục đến với Quảng Ninh, vùng đất với những di sản và danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Ngay trong những hình ảnh đầu tiên của trailer tập 3, khán giả có thể thấy được sự vất vả của 9 đội chơi khi phải chèo thuyền giữa hồ nước mênh mông để sang bờ bên kia. Có thể vì không nắm được hướng gió và làm chủ được đường đi của thuyền nên nhiều đội đã xảy ra mâu thuẫn nội bộ. Nếu Minh Triệu tỏ vẻ không hài lòng về cách điều khiển thuyền của đồng đội mình: "Nãy giờ có một chỗ mà xoay tới xoay lui" thì Kỳ Duyên thẳng thắn đáp trả và cố gắng kết thúc cuộc tranh luận: "Đi bên này đi đừng nói nữa".

Cuộc đua kỳ thú: Lê Xuân Tiền bức xúc trước cách chơi của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 2.

Nếu ở 2 tập trước, Lê Xuân Tiền và Đỗ Mỹ Linh (đội xanh dương) gây ấn tượng tốt với khán giả bởi sự dễ thương, tinh thần lạc quan, thấu hiểu nhau và luôn giữ cho mình những thứ hạng ổn định, thì ở chặng này đã có những bất đồng xảy ra. Chàng mẫu Lê Xuân Tiền tỏ vẻ không hài lòng về cách thực hiện thử thách của nàng hoa hậu Hà Thành khi anh thể hiện ra mặt: "Cứ một lần vậy bị phạt 10 phút nữa cho coi".

Cuộc đua kỳ thú: Lê Xuân Tiền bức xúc trước cách chơi của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 3.
Cuộc đua kỳ thú: Lê Xuân Tiền bức xúc trước cách chơi của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 4.

Các thí sinh phải thực hiện nhiệm vụ leo lên đỉnh ngọn núi vô cùng sắc nhọn giữa Vịnh Hạ Long, sau đó phải di chuyển bằng dây cáp từ đỉnh núi này sang đỉnh núi bên kia. Đây là một trong những thử thách căng thẳng nhất trong mùa đua năm nay, vì ngoài vượt qua nỗi sợ độ cao thì người thực hiện thử thách phải có sức bền và thể lực cực tốt. Qua những hình ảnh được bật mí, có thể thấy các chàng trai Lê Xuân Tiền (đội xanh dương), Tôn Kinh Lâm (đội đỏ), Lương Gia Huy (đội trắng), Huy Trần (đội xám), Bình An (đội nâu) đã rất khó khăn để thực hiện nhiệm vụ.

Cuộc đua kỳ thú: Lê Xuân Tiền bức xúc trước cách chơi của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 5.
Cuộc đua kỳ thú: Lê Xuân Tiền bức xúc trước cách chơi của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 6.
Cuộc đua kỳ thú: Lê Xuân Tiền bức xúc trước cách chơi của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 7.

Tập 3 sẽ được lên sóng vào 20h00 thứ Bảy, ngày 20/07/2019 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Đức vừa chấn thương vừa sa sút vẫn được lên tuyển Việt Nam, HLV CLB Viettel nói gì?

    Liệu ông Park Hang-seo đặt niềm tin và Hoàng Đức có là một con đường chính xác?
  • Đọc thêm