cuộc đua kỳ thú

"Cuộc đua kỳ thú" để lọt câu nói tục của thí sinh trên sóng truyền hình?

Ariana, Theo Helino 17:16 28/07/2019

Có thể ban biên tập "Cuộc đua kỳ thú 2019" nghe không rõ vì chi tiết này trôi qua khá nhanh.

Đội Xám của "Cuộc đua kỳ thú 2019" quy tụ 2 chàng Việt kiều điển trai vốn được biết đến trước đó qua chương trình "Người ấy là ai" - Huy Trần và Johnny. Qua 4 tập phát sóng thì thứ hạng của đội Xám lên xuống một cách thất thường và chưa tạo được nhiều dấu ấn trong mắt khán giả, ngoại trừ việc 2 anh Việt kiều này bị... *beep* nhiều quá.

Cuộc đua kỳ thú để lọt câu nói tục của thí sinh trên sóng truyền hình? - Ảnh 1.

Đội Xám của Johnny và Huy Trần

Tuy nhiên, nếu như 3 tập trước, chương trình còn cẩn thận "giấu đi" những câu nói chưa phù hợp của đội Xám thì sang đến tập 4, có lẽ ban biên tập đã để bị sót trên sóng truyền hình. Cụ thể là trong phần thi bịt mắt đập niêu, đội Xám là một trong những đội thực hiện cuối cùng và khi chỉ còn cách chiến thắng vài gang tấc thì cả 2 vô tình phạm quy. Lúc này, Huy Trần mới quay mặt đi và hình như có buông ra một câu nói tục bằng tiếng Anh.

Không biết có phải do ban biên tập nghe không rõ hay không mà câu nói này của Huy Trần vẫn được hiện diện trên sóng truyền hình cũng như khi phát lại trên YouTube mà không hề bị dùng hiệu ứng *beep* như những lần khác.

Cuộc đua kỳ thú để lọt câu nói tục của thí sinh trên sóng truyền hình? - Ảnh 2.

Đội Xám vẫn giữ vững ngôi vị "Ông hoàng tiếng beep"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm