Cùng với Phạm Băng Băng và Angela Baby, ca sĩ “nam tính” này là cái tên được netizen khen nhiều nhất khi quảng cáo son môi

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 21:16 31/01/2019

Trong bài tổng hợp hình ảnh những sao nữ quảng cáo son môi, ngoài những tên tuổi quen thuộc như Phạm Băng Băng, Angela Baby… nhiều netizen lại chỉ gọi tên nữ ca sĩ Lý Vũ Xuân.

Mới đây, một cư dân mạng xứ Trung đã tổng hợp lại hình ảnh quảng cáo son môi của những mỹ nhân nổi danh. Phạm Băng Băng, Angela Baby, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba… cũng đều có trong danh sách này. Thế nhưng điều gây bất ngờ nhất là, bên dưới phần bình luận đa phần các netizen lại dành lời khen ngợi đến 1 nữ ca sĩ có phong cách khá nam tính, hình ảnh quảng cáo của cô thậm chí còn không cần dùng đến son như những mỹ nhân khác.

Không phải Phạm Băng Băng – Angela Baby, ca sĩ “nam tính” này mới là mỹ nhân khí chất nhất khi quảng cáo son môi được netizen gọi tên - Ảnh 1.

Một blogger đã tổng hợp lại hình ảnh quảng cáo son môi của những mỹ nhân Hoa ngữ.

Không phải Phạm Băng Băng – Angela Baby, ca sĩ “nam tính” này mới là mỹ nhân khí chất nhất khi quảng cáo son môi được netizen gọi tên - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng với hình ảnh sang chảnh huyền thoại khi quảng cáo son môi.

Không phải Phạm Băng Băng – Angela Baby, ca sĩ “nam tính” này mới là mỹ nhân khí chất nhất khi quảng cáo son môi được netizen gọi tên - Ảnh 3.

Ngô Cẩn Ngôn cũng quảng bá cho dòng son môi này nhưng bị nhận xét vẫn thua kém so với Phạm Băng Băng.

Không phải Phạm Băng Băng – Angela Baby, ca sĩ “nam tính” này mới là mỹ nhân khí chất nhất khi quảng cáo son môi được netizen gọi tên - Ảnh 4.

Dương Mịch với màu son cam đất nữ tính.

Không phải Phạm Băng Băng – Angela Baby, ca sĩ “nam tính” này mới là mỹ nhân khí chất nhất khi quảng cáo son môi được netizen gọi tên - Ảnh 5.

Angela Baby lại chuộng những màu son nude nhẹ nhàng.

Không phải Phạm Băng Băng – Angela Baby, ca sĩ “nam tính” này mới là mỹ nhân khí chất nhất khi quảng cáo son môi được netizen gọi tên - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh bị nhiều người chê đơ, không hợp với màu son đỏ quyền lực.

Bên dưới phần bình luận, nhiều netizen lại dành lời khen ngợi đến cô nàng Lý Vũ Xuân. Lý Vũ Xuân vốn là 1 ca sĩ có phong cách khá nam tính. Cô mang nét đẹp lạ đậm chất high fashion được nhiều thương hiệu thời trang yêu thích. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với phong cách mới lạ, độc đáo; cô cũng đang là một trong những đại sứ của Gucci tại khu vực châu Á, thường xuyên là khách mời danh dự của các nhà mốt quốc tế tại các Tuần lễ thời trang thế giới.

Không phải Phạm Băng Băng – Angela Baby, ca sĩ “nam tính” này mới là mỹ nhân khí chất nhất khi quảng cáo son môi được netizen gọi tên - Ảnh 7.

Hình ảnh quảng cáo của Lý Vũ Xuân được đánh giá ấn tượng, mới lạ.

Không phải Phạm Băng Băng – Angela Baby, ca sĩ “nam tính” này mới là mỹ nhân khí chất nhất khi quảng cáo son môi được netizen gọi tên - Ảnh 8.

Bên dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã dành lời khen tặng cho nữ ca sĩ: Lý Vũ Xuân là tuyệt nhất/ Tôi chỉ chú ý đến Phạm Băng Băng, Lý Vũ Xuân và Lý Thấm/ Lý Vũ Xuân có vẻ tốt/ Lý Vũ Xuân, Lý Thấm, Na Trát/ Lý Vũ Xuân thực sự tuyệt vời…

Ngoài ra, danh sách này còn có nhiều tên tuổi kỳ cựu khác như Lưu Đào, Đường Yên, Lý Thấm và những tiểu hoa đán trẻ tuổi như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát, Quan Hiểu Đồng…

Lưu Đào, Lý Thấm, Đường Yên đều quảng bá son môi đỏ nhưng đem đến ấn tượng hoàn toàn khác biệt.

Cổ Lực Na Trát, Địch Lệ Nhiệt Ba, Châu Đông Vũ, Quan Hiểu Đồng

Không phải Phạm Băng Băng – Angela Baby, ca sĩ “nam tính” này mới là mỹ nhân khí chất nhất khi quảng cáo son môi được netizen gọi tên - Ảnh 11.

Nhóm Rocket Girls 101 đem đến hình ảnh mới lạ khi quảng cáo son môi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố giấu việc con gái trở về từ Vũ Hán, khiến gia đình nhiễm virus corona và hơn 1700 người khác phải cách ly

    Sự việc chỉ vỡ lở khi 2 người thân của cô gái trở về từ Vũ Hán có triệu chứng nhiễm virus corona, phải đi cấp cứu ở bệnh viện.
  • Đọc thêm