Xem bản thử nghiệm

Cùng thi thử THPT Quốc gia tại ĐH Ngoại Thương

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 05/04/2017

Kỳ thi THPT Quốc Gia đang nóng lên từng ngày và với các bạn đang ở ngưỡng cửa đại học, thật sự không tránh khỏi cảm giác lo lắng. Người ta nói văn ôn võ luyện, đằng này phải đợi 18 năm mới đến lượt bạn nên việc rèn luyện để vượt vũ môn thực sự hết sức cần thiết.

Nắm bắt được tâm lý của phụ huynh và học sinh lớp 12, Viện kinh tế & thương mại Quốc tế, ĐH Ngoại thương Hà Nội tổ chức các đợt thi thử THPT Quốc Gia với 5 môn Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn cho các bạn học sinh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Thông tin chi tiết các đợt thi bạn có thể tham khảo tại đây.

Cùng thi thử THPT Quốc gia tại ĐH Ngoại Thương - Ảnh 1.

Các bạn thi thử THPT Quốc gia tại ĐH Ngoại thương hết sức nghiêm túc

Phải nói đây là cơ hội tốt cho các bạn vì thi thử là bước chạy đà hết sức cần thiết và quan trọng, giúp chúng mình làm quen với tâm lý khi đi thi, tránh các lỗi sai không đáng có và rút kinh nghiệm từ bản thân cũng như bạn bè.

Cùng thi thử THPT Quốc gia tại ĐH Ngoại Thương - Ảnh 2.

Được biết, đề thi thử được các bạn thí sinh đánh giá là vừa tầm, sát với nội dung thi của BGD; qua các lần chất lượng ra đề ngày một tốt hơn. Đặc biệt, sau các buổi thi thử tại trường Ngoại thương, các bạn học sinh được phát đáp án và hướng dẫn giải chi tiết từng môn giúp các bạn dễ theo dõi. Nhiều bạn không ngần ngại đăng ký 2, 3 đợt để có nhiều hơn cơ hội cọ sát hơn.

Cùng thi thử THPT Quốc gia tại ĐH Ngoại Thương - Ảnh 3.

Sau khi làm bài xong, các bạn được phát đáp án kèm giải thích chi tiết.

Chỉ còn một số đợt thi thử nữa thôi, các bạn nên sớm đăng ký để cùng có những chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày