Cũng tập tành cover Quỳnh Trần JP nhưng Chi Pu VN bị "nghiệp" quật không trượt phát nào, ăn cái gì cũng chua lè lưỡi

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 15:20 17/11/2019

Chết cười với Chi Pu, cover người ta xong bị "nghiệp quật" đến lè lưỡi, nhăn mặt thế này đây.

Thời gian gần đây, hiệu ứng Quỳnh Trần JP đã lan tỏa đến khắp mọi ngóc ngách. Chỉ cần lướt mạng xã hội bạn sẽ thấy cả tá các clip cắt ghép hình ảnh ăn uống của mẹ Quỳnh và bé Sa. Chính sự duyên dáng và hài hước của hai mẹ con đã khiến kênh Youtube Quynh Tran JP - Cuộc sống ở Nhật ngày càng được nhiều người yêu thích.

Không nằm ngoài vùng phủ sóng, có lẽ Chipu cũng là một fan cứng của chị Quỳnh. Trong một clip mới đăng tải gần đây, cô nàng đã cover Quỳnh Trần JP nhưng ở một phiên bản khác: Chi Pu VN - Cuộc sống trên đường đi Phan Thiết. 

Chẳng là trên xe ô tô đi Phan Thiết để biểu diễn với tâm hồn ăn uống bất tận, Chi Pu đã lôi ra cả tá đồ ăn để tranh thủ thưởng thức. Cả ekip lúc này trêu nhau rằng Chipu giống như chị Quỳnh Trần JP nổi đình nổi đám trên Youtube vậy đó. Nếu như kênh của chị là "Quynh Tran JP - Cuộc sống ở Nhật" thì ở đây, ngay trên chiếc xe này sẽ là "Chipu VN - Cuộc sống trên đường đi Phan Thiết".

Như một vlogger chuyên nghiệp, với vẻ mặt vô cùng say mê Youtuber Chi Pu mới nổi giới thiệu từng món ăn, nào là chả giò, nào đồ chua, nào chuối lại còn có cả khoai mì ăn với nước cốt dừa hay ngoài miền Bắc gọi là củ sắn. Đã có tí thần thái nào của chị Quỳnh chưa cả nhà?

 Chưa kể còn có cả anh quản lý sắm vai bé Sa luôn cho giống bản gốc đây này.

Cũng tập tành cover Quỳnh Trần JP nhưng Chi Pu VN bị nghiệp quật không trượt phát nào, ăn cái gì cũng chua lè lưỡi - Ảnh 3.

Mẹ Chi có vẻ không muốn cho ăn lắm thì phải.

Nhân đây cư dân mạng lại tìm ra được thuật ngữ mới chính là "ngon sởn da gà" và "ngon rùng mình". 

Cũng tập tành cover Quỳnh Trần JP nhưng Chi Pu VN bị nghiệp quật không trượt phát nào, ăn cái gì cũng chua lè lưỡi - Ảnh 4.

Cô nàng còn diễn cực sâu, trình bày lý do cho bữa ăn "thịnh soạn" này là do đạt được 1 triệu subcribers trên kênh youtube (mới được nghĩ ra cách đây vài giây). 

Cuối clip không quên "ye ye ye ye ye bye bye" cho chuẩn nhé!

Cú chốt mới là quan trọng nhâ cả nhà, màn cover này đã xứng đáng được 10 điểm chưa?

Thế nhưng ngay sau khi hạ màn, Chi Pu đã bị "nghiệp quật", ăn cái gì cũng chua lè lưỡi, từ xoài cho đến bưởi, quýt. Có lẽ nếu lẫn sân sang làm mukbang, Chi Pu sẽ được cư dân mạng đặt cho biệt danh mới là thánh biểu cảm cũng nên.

Hạ màn một cái là "nghiệp quật" tả tơi thế này luôn.

Nguồn: Facebook Chi Pu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm